anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,864

 1. hoangbaominh

  hoangbaominh Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  làm seo muôn vàn khó khăn, do khả năng mình đến đâu thôi, có người hàng tháng kiếm tính bằng usd có người lẹt đẹt vài triệu vnd, không yêu thích kiên trì thì chắc bỏ nghề mất
   
 2. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  25
  Em học quản trị kinh doanh, chả biết ai sinh ra cái ngành này để cho em chọn nhưng mà nó không chuyên 1 nghề cụ thể nào hết. Rồi em bước chân vào làm SEO. Cũng đam mê, cũng học hỏi, cũng chịu khó, rồi cũng SEO ko lên TOP, cũng thay đổi 3 công ty. Cũng gần 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tuổi rồi. Đang cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại nhưng phải chạy cơm từng bữa nên cũng phải cố bám nghề ít nhất vài năm nữa
   
 3. Đọc chia sẻ của chủ pic mà thấy chạnh lòng. Cũng như mình vậy. Thuật toán lúc này lúc khác thật sự mệt mỏi. Không có con đường riêng cứ phụ thuộc vào sếp, vào thằng google sao mà thấy mệt mỏi
   
 4. DichVuBanHang

  DichVuBanHang Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  7
  Nếu tự làm thị theo mình bác có thể sẽ đót luôn tuổi thanh xuân còn lại vì làm công ty thì ít ra còn có quãng thời gian nghỉ theo qui định. Còn tự làm thì không nhé! Cfon bạn nào phản biện lại thì xin chúc mừng vì đã có công việc tốt!
   
 5. congat

  congat Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  "Ngành nào cũng vậy có người thành công và thất bại, mình biết những người SEO giờ đi làm ngày kiếm cả ngàn usd là chuyện thường, không phải nghề mà do bản thân mình mà thôi"
  Các bác SEOer kêu nhiều quá, newbie như em biết phải làm sao để lấy lại động lực đây.
  Chỗ nào mà kiếm kinh thế bác?
   
  dovanphuong thích bài này.
 6. cuuseo

  cuuseo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  27
  cùng cảnh ngộ với mọi người, làm seo như bác nói là 1 canh bạc, mà mình ko biết trước kết quả,
   
 7. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Chuẩn rồi bạn. Ngành nghề nào cũng có người này người kia, cũng phân cấp trình độ, thu nhập. Nên đổ tại nghề chỉ là ngụy biện mà phải coi lại mình đã cố gắng hay chưa, mình đã chịu khó làm = 5 = 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 người ta hay chưa. Mà kể cả khi mình đã cố gắng hơn người thường thì cũng phải xem mình có thông minh và hiểu biết = người ta hay chưa nữa :D Nên tóm lại, thành công hay thất bại chỉ là sự lựa chọn :D
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 8. hoangbaominh

  hoangbaominh Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  nghề nào cũng có vất vả khó khăn.mình yêu thích công việc thì sẽ làm tốt, còn không thì sẽ sớm chán nản
   
 9. chisaicoishop

  chisaicoishop Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nói chung là sếp thì không ai quan tâm việc bạn đã làm thế nào hay google thế nào đâu. Sếp chỉ quan tâm kết quả và doanh số. việc của bạn là làm tốt công việc và đưa lên top.
  Nói google update vậy tại sao người ta lên, mình bị tụt. Cái đó là phải trách mình và xem lại kỹ thuật seo của mình vì chưa đi kịp với google update.
  Bạn chỉ chịu trách nhiệm với 1 người còn sếp thì chịu trách nhiệm với toàn bộ nhân viên trong công ty, Hãy thông cảm cho sếp. khi nào bạn làm 1 dự án cho cá nhân mà seo ko lên hoặc tụt top, đói ăn bạn sẽ hiểu.
   
 10. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

Chia sẻ trang này