anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 172

 1. Dear all.

  Mình đang seo dự án bất động sản, Cho xin hỏi seo bất động sản thì có nên làm nhanh ngay trong lúc đầu không ạ. Vì các dự án chỉ mở bán trong 1 thời gian ngắn.
   
 2. Câu này Bạn nên tự hỏi chính bản thân Bạn ấy có muốn Bán được hàng thì chạy Ads giúp seo làm gì khi mà kẻ khác hốt hết khách hàng trước khi lên TOP. Trừ phi bạn giữ hàng độc quyền trong BĐS thì cũng không cần SEO luông vì khi đó khách hàng tự tìm đến Bạn nhé! Hãy tự đặt câu hỏi SEO để làm gì khi chọn cho mình không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 lĩnh vực cần làm nhé!
   
 3. MeiLiu

  MeiLiu Thành viên

  Bài viết:
  264
  Đã được thích:
  53
  Bơm link, đó là hầu hết các cty bds dều dùng, vì dự án bán 1 lần rồi thôi à, làm seo mũ trắng cực lắm. theo mình biết là như vậy. bds mà họ sẵn sàng chi tiền lắm, còn nếu ko chịu chi thì thôi thuê nhân viên đi phát tờ rơi spam tin cho rẻ
   
 4. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Tư duy lớn là xài không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 lượng nhỏ do la thần chưởng tương cho Ads nhé! Giờ ai mà làm dự án ĐBS ngắn ngày mà hỏi SEO thì có cau trả lời khéo là hàng độc à! THiên hạ chạy Ads mỗi giây trôi qua mà cứ ở đó làm một chiến dịch seo thì có vẻ đi phát tờ rơi ổn hơn!
   
 5. Mình đang seo từ khóa altara quy nhơn, web là hdland.com.vn, seo mà chưa lên top. Có ai có cao kiến gì để lên top nhanh và bán được căn hộ ko nhỉ.
   
 6. Hoangmaicrorp

  Hoangmaicrorp Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  9
  theo mình thì bạn bơm tiền vào chạy ads cho nhanh, chứ đợi seo lên top đc chắc đối thủ nó bán dc mấy căn r :))
   
 7. BatDongSanGiaGoc

  BatDongSanGiaGoc Thành viên

  Bài viết:
  83
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Giờ mà nghe nói đến seo về bất động sản có vẻ lạ tai nhỉ ! Thiên hạ đã chạy Ads mỗi phút trôi qua còn bạn ở đây tư duy với lại tư túi nhỉ! Ads đí Bạn ơi ! Seo chỉ dành cho không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 hệ thống kinh doanh BĐS Online có khối sản phẩm đồ sộ mà thôi!
   
 8. Đây là dự án mới, có khá ít lượt tìm kiếm trên Google, nên chạy google ads có thể không hiệu quả. Đang tính chạy quảng cáo facebook đây.
   
 9. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  299
  Đã được thích:
  77
  nhiều ông cứ nghĩ bds là phải chạy ads các kiểu trong khi
  1 : xét theo đây là chạy cả team hay cá nhân làm, nếu mà cá nhân làm tiền nào chay ads cho đủ
  2 : chạy ads chắc gì đã ra leads, chạy fb thì không khả thi vì khó target, còn chạy gg thì click tặc cạnh tranh cao.
   
 10. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  29
  Nói như bác thì chả thằng nào chạy ads à, kia là một dự án "bán trong thời gian ngắn", ngắn ở đây là bao lâu? ví như trong 1 2 năm thì seo ok, nếu là vài tháng thì seo làm gì vừa mệt. Nhưng nếu dự án chưa ai seo thì khác, đẩy top trong thời gian ngắn cũng được
   

Chia sẻ trang này