anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 18,41không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi thấy thì domain xyz hoàn toàn không khác gì chấm com hay chấm net tất cả điều chạy được nhưng người việt mình quen dùng chấm com rồi nên thấy chấm xyz người ta cũng ngại click. Thôi thì mình chạy theo xu hướng người dùng cứ dùng .com .nét nhé!
   
 2. những tên miền như xyz hay asia thường được mua để phục vụ cho các site vệ tinh vì nó không được đánh giá cao và thuộc loại tên miền mới chưa phổ thông.
   
 3. mrbolvn

  mrbolvn Thành viên

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  22
  Trừ tên miền free dot như dot tk thì các tên miền khác đều bình đăng (loại trừ thêm thằng xxx). Bác cứ tha hồ mà SEO thôi. Tớ có cái .icu cùi bắp nhưng vẫn TOP phà phà.
   
 4. tranhuy

  tranhuy Thành viên

  Bài viết:
  88
  Đã được thích:
  17
  domain .xyz seo hơi vất vả cho bạn về cơ bản dạng này nó không thông dụng không phổ biến chỉ dùng để demo để test thôi. người sử dụng họ cũng để ý cả cứ thấy đuôi .xyz .abc gì đó là thấy không tin tưởng được rồi .:)
   
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mới đâu thì tên miền ỹz bị hệ thống nhân diện là đô mới khó lên top so với com nhưng sau này xzy cũng mới bị liệt vào dạng spam do cách tình yêu SEO làm việc không trong sáng mua cả lô về làm vệ tinh đó mà!
   
 6. nguyenkhiem

  nguyenkhiem Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  4
  Sẽ khác về mặt cảm nhận người dùng thui chắc chắn xét về độ uy tín khi người dùng nhìn vào 1 domain .xyz sẽ không an tâm so với những domain phổ biến khác như .com, .net, .vn ... Còn về phía seo thì k có điểm gì khác biệt vẫn seo bt nhé.
   
 7. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Mình nghỉ ngoài điểm khác nhau mà mắt thường nhận ra thì các domain vẫn được google phân biệt theo đội uy tín phổ biến, vì google vẫn coi trong các domain gov, edu là một điển hình. nếu seo thì k nên xài domain xyz, vì domain bây giờ cũng rẻ nên đầu tư cái cho đẹp mắt. Còn nếu bạn chỉ dùng tạm thời để chạy quảng cáo rồi nếu bỏ cũng k sao, thì đó cũng là một lựa chọn
   
 8. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Dạ khác cái đuôi ạ! Hơn 2 chục năm trước người khoái dot com và tới giờ cũng chưa có gì thay đổi trong suy nghĩ. Cho nên tên miền lạ thì chưa được chào đón nhiều ở một số dịch vụ như email, giao dịch...cũng do thành kiến người dùng thôi!
   
 9. gaokakaabsa

  gaokakaabsa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  19
  Tại không quen nên cũng ngại thật mới nhìn lại cứ tưởng web ***
   
 10. truongphuotld

  truongphuotld Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  7
  không biết giờ thì sao chứ hồi em mới tập tành tìm tòi về SEO (2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514) thì anh hướng dẩn mình thường training cho mình là tên miền chia ra theo thứ tự ưu tiên như sau:
  domain.gov. -> domain.edu -> domain.vn (theo đuôi của mỗi quốc gia) -> domain.com -> domain.org ->các kiểu như: domain.biz.top....
   

Chia sẻ trang này