anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659

 1. vanviettien

  vanviettien Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  18
  Cái này cũng bình thường mà bạn.
  Cũng có thể là bài viết bác không đủ mạnh để lên top thôi
  Chịu khó đăng thêm bài và đăng link chất lượng là lên thôi.
   
 2. toilavincent

  toilavincent Thành viên

  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  35
  index nghĩa là google nó tìm ra và lập chỉ mục cho page của bạn, không đồng nghĩa với việc tìm kiếm sẽ hiện, kể cả match 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% từ khóa. Hiện hay không phụ thuộc vào giá trị của page.

  Trường hợp bị dính mã độc thì khắc phục rồi gửi thông báo cho nó, 1 thời gian nó quét ko có nữa thì nó sẽ gỡ.
   
 3. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Index là Google nó đã thu thập dữ liệu website của bạn, còn xuất hiện được khi tìm kiếm hay không lại là câu chuyện khác. Kể cả trong trường hợp bạn search chính xác tiêu đề hoặc 1 đoạn văn trong nội dung thì chưa chắc web bạn đã được xuất hiện. Tuy nhiên, nếu đã search kèm cả domain mà không thấy xuất hiện thì khả năng cao đã bị Google chặn chỉ mục tạm thời.
   
 4. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  2 đòng đỏ đó là thư viện để lấy dữ liệu từ facebook thôi. Còn về mã độc thì phải khắc phục trước đã, tối thiểu nó index cũng mất vài tháng, mình xưa cũng bị mã độc tiêu đề tiếng nhật, sau khi xóa hết phải mất mấy tháng mới lên dc từ khóa.
  ps: Nhân tiện cho mình hỏi luôn là tìm kiếm site:tên miền vẫn còn dính mấy url tiếng nhật mà ko biết xóa làm sao hết :((
   
 5. nguyenhungpro

  nguyenhungpro Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
  Nếu mình không nhầm thì cái khoanh màu đó đó là đoạn script kết nối Facebook để kiếm tương tác traffic (để người dung muốn xem thì phải share nội dung đó lên Facebook). Tuy nhiên Bạn không cập nhật mới từ Facebook hoặc bị lock mới có sự cố Goolge nó nhận nhầm là mà độc.
   

Chia sẻ trang này