anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

SEO không cần Backlink, ông lớn The North Face tán sấp mặt Google

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi chimcanhcut, 21 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 432

 1. chimcanhcut

  chimcanhcut Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  The North Face, hãng sản xuất và bán lẻ balo, quần áo phụ kiện thời trang lớn trên thế giới, tại Việt Nam chúng ta cũng không khó bắt gặp ba lô thương hiệu North Face khi bước chân ra đường.

  east.com_image_2019_05_the-north-face-wikipedia-defacing-marketing-campaign-response-01-1024x682.jpg
  Mới đây, hãng đã phát minh ra cách để qua mặt và xuất hiện trên top kết quả hình ảnh Google. Câu chuyện không lắt léo, nhưng cho thấy vẫn còn rất nhiều khe hở white hat tìm ẩn trên Google chờ anh em SEO khai thác.

  Như rất nhiều tập đoàn đa quốc gia của Mỹ, The North Face cũng sở hữu Big Data và sau khi phân tích hành vi người dùng, họ thấy rằng khách hàng của họ thường mua balo nhất là vào thời điểm sắp đi du lịch.

  Người sắp đi du lịch sẽ làm gì? Họ sẽ search trên Google địa điểm họ sắp đi du lịch, và tìm hiểu thông tin về nó.

  Sau khi search tay rất nhiều kết quả, các nhà nghiên cứu của The North Face thấy rằng Google thường ưu tiên các trang wikipedia xuất hiện trên top.

  Khe hở ở đây : wiki là sự tham gia thủ công của rất nhiều nhà đóng góp trên thế giới. Cũng không ít anh em SEO Việt Nam đặt được backlink no-follow trên wiki. Nhưng The North Face họ không chú trọng vào Backlink, mà là vào content, cụ thể là hình ảnh.

  Họ âm thầm lên trang cá nhân của những người có tên trên wiki, thu thập hình ảnh mới nhất của người nổi tiếng này có mặc trang phục hoặc đeo balo của The North Face, cập nhật mới hình ảnh này lên wiki. Đương nhiên wiki chấp nhận ngay, vì hình ảnh này là đúng chủ thể, hơn nữa còn được cập nhật mới nhất. Có nguồn rõ ràng.

  Và thế là BOOM.

  Kết quả hình ảnh xuất hiện trên top 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là hình ảnh những người nổi tiếng dùng hàng The North Face, tiết kiệm được hàng trăm triệu đô la tiền quảng cáo. Google và Wiki giúp hình ảnh của hãng xuất hiện khi tìm kiếm từ khóa ở mọi khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

  Khi biết được sự thao túng này, người dùng đã rất giận và lên án mạnh mẽ khiến The North Face phải công khai xin lỗi.

  Nhưng câu chuyện về mặt kỹ thuật SEO thì hoàn toàn tuyệt vời. Sự thông minh của họ đem lại rất nhiều cơ hội khai khác cho anh em SEO chúng ta

  Hi vọng anh em cũng đã âm thầm rút ra cho mình 1 thủ thuật riêng từ chuyện này

  Nguồn Backlink123.com
   
 2. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  34
  1 cách cũng khá hay nhỉ? Nhưng với những cty nguồn mạnh mới làm được kiểu này. Cơ mà thế này kêu seo không cần baclkink? Đây là martketing rồi SEO sủng gì nữa
   
 3. cách này tương đối hay, tuy nhiên đây đâu phải là SEO mà là marketing. Nhiều công ty cũng làm cách này tại Việt Nam mà.
   
 4. Phủ thương hiệu luôn nên nó không đơn giản chỉ là vấn đề backlink nữa, nó là tín hiệu thương hiệu mạnh.
   
 5. ThangPV.HR

  ThangPV.HR Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,266
  Đã được thích:
  398
  Thực tế tìm kiếm cụm từ "The North Face" thì không thấy kết quả từ wiki, vậy là thế nào nhỉ, kể cả trong wiki cũng ko có hình ảnh người nổi tiếng như trong bài viết?
   
 6. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Mình thấy cho dù các thuật toán của gg có hiện đại và được cập nhật liên tục thì vẫn sẽ có lỗ hổng,đã là công nghệ thì thay đổi liên tục nên mới có bản vá lỗi, thuật toán panda, sanbox,penacty....ra đời để khắc phục.
  Còn đối với công ty họ có cả Big Data để phân tích dữ liệu người dùng thì chứng tỏ họ cũng đâu có thua gì gg, chỉ có anh em seo Việt Nam không có big data như người ta chịu khó đi backlink để mong lên top thôi hii.
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Sau khi người dùng phàn nàn, anh ấy đã gỡ toàn bộ ra thì phải. Mình seach không thấy có kết quả gì cả
   
 8. vanhuypy

  vanhuypy Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  5
  Đây có nên gọi là 1 cách marketing nhỉ?, :)) Theo như tui hiểu SEO cơ bản là, đưa link web, từ khóa web, lên top tìm kiếm Google. Còn ngược lại ông này mượn wiki để đánh bóng tên tuổi.=))
   
 9. chimcanhcut

  chimcanhcut Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Không bác, đây gọi là SEO phủ thương hiệu, SEO nó rộng lớn hơn bài viết và từ khóa nhiều. Làm sao cho sản phẩm xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm đều gọi là SEO - Search Engine Optimize ;)
   
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Bác đọc nhầm bài có lẽ đã được Spin thì liệu có đúng bao nhiều phần trăm cơ ạ! Link từ hình ảnh cũng được xem như không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 liên kết theo mình biết vậy ạ!
   

Chia sẻ trang này