anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 127

 1. phamdacduy

  phamdacduy Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  11
  Chào mọi người. Không biết mọi người có bị như mình không. Mình có 2 site đi link cũng thường xuyên nhưng 3 tháng nay cả 2 site không tăng thêm 1 backlink nào. Mở ra các con số website đi link vẫn như cũ. Mình đi cả site nước ngoài lẫn VN, cả những site tương tác cực cao nên đừng bác nào bảo có backlink cả năm mới về nhé. Có ai có thông tin gì không cho mình biết với. Cám ơn mọi người nhiều !
   
 2. hiện mình cũng đang bị như vậy. không lẽ google đang bận làm dự án gì ?
   
 3. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  28
  Tình trạng backlin về chậm diễn ra lâu rồi mà, mình cũng có mấy website mà mãi mới thấy về. Cũng không rõ dạo này google bị sao nữa, chỉ biết chăm chỉ viết bài, index rồi đi link thôi.
   
 4. dhbinh

  dhbinh Thành viên

  Bài viết:
  193
  Đã được thích:
  33
  Lâu nay wmt cập nhật link chậm nhưng lâu lâu vẫn thấy có link về. Hay wmt bác có mới nâng lên https mà vẫn để là http không thì nó không cập nhật đâu.
   
 5. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Backlink được Google indexed thì sớm hay muộn cũng sẽ về được google wmt, còn làm sao để đc indexed tìm search Google sẽ có nhiều cách làm.
   
 6. cuuseo

  cuuseo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  27
  mình cũng có mấy site bị như vậy, ko thấy tăng thêm 1 backlink nào từ lâu rồi, nếu như vậy có ảnh hưởng j đến thứ hạng từ khoá ko bác nhỉ?
   
 7. dvduan

  dvduan Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
  Chắc nó về hơi lâu thôi nhiều web site cũng đổ link về lâu lắm thôi cứ cố gắng chờ đợi đi bác =))
   

Chia sẻ trang này