anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Sở Hữu Nhiều Website Nội Dung Giống Nhau Vẫn Lên Top

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Karate-Do, 27 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 623

 1. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Em thấy nhiều anh em hay nói nếu sở hữu nhiều Website mà nội dung tương tự, trùng lặp nhau thì sẽ bị Google phạt, nhưng em thấy các trng Web sau cùng 1 chủ sở hữu, nội dung thì tương tự nhau, trùng lặp nhau khá nhiều, giao diện thì y nhau vậy mà Web nào cũng lên Top với mạnh cả anh em ạ. Không hiểu họ làm thế nào mà lại được vậy nữa.
  HTML:
  http://thuthuatphanmem.vn/
  https://thuthuattinhoc.vn/
  http://excel.net.vn/
  http://pdf.vn/
  https://giaibaitap123.com/
  https://kienthucvui.vn/
  
   
 2. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Hóng các cao nhân chỉ giáo.
   
 3. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Mình thấy mấy web đó có lượng người dùng tương tác lớn điều đó cho thấy nội dung họ làm rất tốt, nội dung tốt người dùng tương tác nhiều thì anh gg thường xuyên ghé thăm khả năng lên top cao hơn. Còn việc các web do trùng nội dung mà vẫn lên top, mình thấy gg có bộ lọc nội dung trùng lắp sau khi loại bỏ phần trùng lặp còn lại nhiều phần nội dung khác của web khác cũng tốt thì vẫn được ưu tiên như bình thường
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Vâng mình thấy như chủ thớt nói việc trùng nội dung vẫn có top có phần nào đúng. Ở góc độ khác mình còn thấy họ khia báo thẻ chưa hoàn toàn trùng lập giữa các site và có TOP; nhưng chưa hẳn hoàn toàn cùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 nội dung mà Google liệt kê các site cùng lúc nhé!
   
 5. vnhello

  vnhello Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  35
  Web có độ trust thì Google vẫn đưa lên thôi, mình cũng có 1 đống web nội dung giống 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, giao diện cũng giống 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% khác nhau mỗi cái tiêu đề mà GG vẫn cho lên top hết @@
   
 6. ga_con_tap_seo

  ga_con_tap_seo Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  17
  Do trust nên vẫn on top à. Có khi nào là do tiếng việt nên gg vẫn còn bỏ ngỏ ko nhỉ, có ví dụ nào tương tự tiếng anh là biết
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Nhìn dùng giống nhau như anh em sinh đôi, mà vẫn top đều à bác? Chắc bác này nguồn lực khủng khiếp từ backlink đây
   
 8. site đã làm từ lâu, có lượt traffic ổn định thì luôn duy trì được thứ hạng từ khóa mà. Không phải cứ copy là không thể lên top được nhé.
   
 9. Đâu phải nội dung ì sì toàn bộ đâu các absc xem lại giúp ! Khi nào Google show các site trên trên cùng từ khóa, bài viết ở các site mình mới tin. Chuyện còn lại là Goolge nó lựa nội dung trong các site đó để iển thị như thế nào mà thôi! Còn là do cáu trúc khai báo các thẻ, liên kết thế nào và các thông tin khác nữa!
   
 10. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Bác nói chí phải, em thấy có mấy Web Copy hoàn toàn, mà vẫn lên Top như thường, mà chả thấy ai Report cả.
   

Chia sẻ trang này