anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 312

 1. aecang

  aecang Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  3
  Cập nhật mới quan trọng về hiển thị quảng cáo.

  Cách đây khoảng 3 tháng, vào tầm cuối tháng 4, tại hội nghị các nhà phát triển F8, Facebook đã đưa ra những định hướng quan trọng cho sự phát triển của mạng xã hội này trong tương lai. Một trong các định hướng đó, là sự thay đổi giao diện người dùng, hướng tới mục tiêu "đơn giản hơn, nhanh hơn, đặt cộng đồng vào trung tâm". Facebook đã đặt tên cho xu hướng thiết kế mới đó là Facebook 5 (FB5).

  Và để từng bước hiện thực hóa FB5, cách đây ít ngày, trang blog chính thức của Facebook đã công bố thông tin về một sự thay đổi nhỏ nhưng vô cùng quan trọng với các nhà quảng cáo. Cụ thể, có 2 thay đổi sắp tới trên mobile như sau:

  1. Quảng cáo sẽ hiển thị ít dòng text hơn trên Mobile Feed
  Quảng cáo từ sau này sẽ chỉ hiển thị 3 dòng text trên Mobile thay vì 7 dòng như hiện tại. Trong trường hợp quảng cáo nhiều hơn 3 dòng, người dùng sẽ bấm "xem thêm" để xem được full text.

  2. Chiều cao ảnh/video tối đa sẽ là 4:5
  Sau nhiều lần thay đổi theo hướng thoáng hơn, sắp tới Facebook sẽ có chút thắt chặt lại. Trên mobile, ảnh và video sẽ bị giới hạn chiều cao theo tỉ lệ 4:5. Nếu ảnh/video vượt tỉ lệ này sẽ bị ẩn bớt 1 phần hình ảnh.

  Tất cả những thay đổi trên sẽ chính thức áp dụng từ ngày //. Theo Facebook, những điều trên sẽ giúp tăng trải nghiệm trên di động, đồng bộ hóa Facebook Feed và Instagram Feed.

  Đối với các nhà quảng cáo, có vẻ như những cập nhật này sẽ hạn chế phần nào khả năng thu hút của các Caption. Để thích ứng với sự thay đổi này, có 4 lưu ý nhỏ có thể giúp các bạn:
  1. Tối ưu tính thu hút cho 3 dòng đầu quảng cáo. Cố gắng hiển thị trọn vẹn những gì hấp dẫn nhất trong 3 dòng đầu, để người dùng buộc phải bấm vào nút "xem thêm".

  2. Tận dụng tối đa ảnh hoặc thumbnail video. Đừng đăng những bức ảnh/thumbnail video không có tính mục đích. Khi caption bài viết bị hạn chế hiển thị, những yếu tố trên sẽ trở nên quan trọng trong việc thu hút user. Có 2 thứ sẽ thu hút người dùng: hình ảnh hấp dẫn hoặc thông điệp hẫn dẫn

  3. Đa dạng thông điệp giữa Title của caption, Title của mẫu ads và text trên ảnh.
  Trừ khi thông điệp của các bạn quá xuất sắc, còn bình thường không nên sử dụng chung 1 thông điệp ở 3 vị trí này. Hãy cho mình nhiều cơ hội hơn để thu hút user.

  4. Luôn check lại hiển thị Mobile trước khi bấm duyệt đăng một mẫu quảng cáo

  -22/không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657/2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519-
   
 2. Quảng cáo Facebook giờ hết hấp dẩn rồi, giá click vào website cao hơn google.
  Thỉnh thoảng mình cũng quảng cáo chút cho vui, chứ thấy không hiệu quả bằng google.
   
 3. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
 4. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Thị trường Facebook Việt Nam bị các bố cày nát rồi. Nát không chỉ bởi cạnh tranh cao, chi phí ads tăng,... mà bởi chộp giật lên ngôi, vì tiền bất chấp.
   
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mình vẫn xài bình thường thôi các Bác than đi chiến thuật phễu khách hàng cho không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 hệ thống kinh doanh Online cần phả xuất thiện trên nhiều mặt trận không riêng gì FB. Dữ liệu của người dùng FB đôi khi quá quan trọng cho QC đó nha mặc dù ai đó cày nát nó!
   
 6. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  facebook giờ toàn quảng cáo và clip nhãm nhỉ đang lên ngôi, facebook k giữ được người dùng như xưa nữa. vì facebook nó sẵn sàng bán thông tin người dùng không thương tiếc nên cũng ít người xài thực sự mỗi ngày.
   
 7. moilapnghiep

  moilapnghiep Thành viên

  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  5
 8. sockaka

  sockaka Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  Giá thì khá chát mà giờ lại ko hiệu quả như đợt đầu, thỉnh thoảng quảng cáo chút cho vui chứ thấy không hiệu quả bằng google
   
 9. ngoctien

  ngoctien Thành viên

  Bài viết:
  233
  Đã được thích:
  24
  mình cũng thấy Facebook quảng cáo giờ không hiệu quả mà chi phí thì tăng cao quá. Cũng đang chán FB chạy quảng cáo rồi
   
 10. myaupair

  myaupair Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  5
  Quảng cáo Facebook giờ 1 ông chạy tiền thật đấu với 9 ông chạy bùng nên tiền cứ như muối bỏ bể ấy. Mình chỉ dùng tăng like cho fanpage, mỗi ngày chạy lom dom 1 ít.
   

Chia sẻ trang này