anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 897

 1. ledoangiang

  ledoangiang Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Chào mọi người, hiện tại mình đang xây dựng 1 trang chủ đề cà phê. Nội dung tự viết hoàn toàn. Nhưng có số vấn đề phải viết khá dài, khoảng 2k từ/ bài. Mình thắc mắc như vậy liệu có tốt cho seo không? hay là phải chia làm nhiều phần? Và nếu chia thì có cách nào để tránh bị trùng lặp tiêu đề không?
  Xin mọi người tư vấn. Cảm ơn rất nhều.
   
 2. dài quá là dài bao nhiêu ký tự, nếu dài mà hay và nhiều phân đoạn, thì càng tốt chẳng ảnh hưởng, nếu điều hướng tốt thì rất ok
   
 3. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  dài có thông tin hữu ích là cực tốt nhé :D, 2k từ 1 bài là quá ngon luôn rồi.
  theo mình bạn viết 2k từ cũng không phải là dài mấy, có page người ta viết 3 - 6k từ kìa :D
   
 4. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Dài thì tốt chứ bạn, nếu nội dung hữu ích kích thích người đọc càng tốt, họ ở lại trang lâu hơn.
   
 5. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  2k từ chưa gọi là dài đâu bác, vào các blog bây giờ toàn 3k - 5k ấy. Của bác chỉ ở mức tầm trung thôi, thêm cái mục lục cho người đọc dễ tìm nữa
   
 6. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chữ cũng chưa phải quá dài đến mức phải chia nhỏ ra thành nhiều bài viết. Nếu dài mà toàn chữ khó đọc thì không tốt. Nội dung dài bao nhiêu không quan trọng bằng việc trình bày nó như thế nào. Đối với content trên 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chữ như của bạn thì nên có ảnh và video minh họa, đồng thời tận dụng tối đa heading, tô đậm, trích dẫn,... để diễn đạt nội dung đó dễ nhìn, dễ đọc và có bố cục rõ ràng.
   
 7. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bài viết 2k dài quá nhỉ, theo mình thì nên trên 1k xíu, dài quá đọc kiểu blog thì hợp hơn. Dịch vụ thì hơi dài
   
 8. sockaka

  sockaka Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  1
  2k từ thì bác chia nhỏ thành nhiều bài viết cũng được, dàn trải mà nhiều chữ quá cũng ko tốt, nên có thêm các hình ảnh hoặc video minh họa bố cục trình bày khoa học rõ ràng nội dung hấp dẫn người đọc thì tốt hơn
   
 9. KizaShop

  KizaShop Dự bị

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  7
  Dài nhưng truyền tải được nội dung, cách trình bày bắt mắt làm cho người dùng muốn đọc thì tốt, chứ còn bài viết dài mà lan man, nhìn vào như cái rừng thì người ta vào out ngay làm tăng tỷ lệ thoát.
   
 10. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Bác nên phân chia bố cục ra thì mới gọi là ok. Bổ xung thêm ảnh, video tạo sự kích thích cho người sử dụng. Chứ hiện tại nếu dài quá mà đơn điệu thì đúng là không ai đọc cả!
   

Chia sẻ trang này