anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,875

 1. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Hello mọi người,
  Trước đây mình thường hay sử dụng của domain các nhà cung cấp trong nước, vừa rồi có người bạn ở Mỹ nhờ làm web mới để kinh doanh, nên mình mới domain của google cung cấp, thực sự rất ấn tượng, giao diện rất đơn giản, đặc biệt cực nhanh trong việc bạn cập nhật DNS, thường thì các nhà cung cấp trong nước cập nhật DNS thì nhanh thì khoãng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 phút, mà chậm có khi mấy tiếng domain mới về. Còn mình đang xài domain do google cung cấp thì bạn chỉ cần click chuốt ok là có ngay, ra cmd ping domain là IP về luôn.
  Ngoài ra mình đang sử dụng hosting ở Hawkhost, họ hỗ trợ cũng rất tuyệt vời, yêu cầu của bạn thường hỗ trợ không quá 2 phút, 24/7. Chỉ có điều trên này giao diện toàn tiếng anh, bạn phải biết tiếng anh khá khá một chút thì thuận lợi hơn.
  Lâu ngày k có gì chia sẽ nay mình giới thiệu với mọi người thêm những lựa chọn tốt và giá rẻ về domain và hosting để mọi người phát triển website nhá.
   
  lamseos and ngonghialv like this.
 2. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  Domain với host thì nước ngoài ăn đứt VN, kinh nghiệm là cứ né VN ra mà dùng của nước ngoài vì:
  • document đầy đủ;
  • support nhanh;
  • chất lượng cao, downtime rất hiếm;
  • giá rẻ trên giá tiền (value for money);
  • công nghệ update liên tục (nhất là mảng vps/hosting)
  • còn nhiều cái nữa xài rồi thấy
  Hiện giờ thế giới phẳng rồi tội gì chui vào xài hàng VN cho thêm bực, mất tiền, ảnh hưởng đến kinh doanh. Vụ support ai không biết tiếng Anh thì cứ viết kiểu bồi tụi nó hiểu hết, không biết nữa thì dùng google translate tha hồ mà giao lưu với tụi support.
   
 3. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  29
  Đối với ai không rành lắm thì mình nghĩ vẫn nên chọn tiếng việt thì hơn ,có gì gọi hỗ trợ cũng dễ, mình thấy vn cũng nhiều nhà cung cấp dịch vụ cũng đâu đến nỗi tệ đâu nhỉ
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Theo mình thì không ngẫu nhiên mà các nhà cung cấp ở Việt Nam lại có thể tồn tại và phát triển mạnh vậy được. Tiếng việt hỗ trợ nhanh chóng, lại gần có gì chạy lên liền được. Ở xa quá thì chỉ bác nào rành về công nghệ thôi, còn người làm kinh doanh nghành khác, họ đâu có thời gian tìm hiểu làm chi
   
 5. lamseos

  lamseos Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  14
  Google thì nói làm gì nữa, dịch vụ của nó thì tuyệt vời rồi, một số mảng dịch vụ thì google vẫn hỗ trợ tiếng việt ví dụ như google cloud văn phòng ở Đài Loan, google ads văn phòng Singapore, còn một số mảng khác thì mình k biết.
   
 6. Google giờ có thêm nhiều services vậy. Trước giờ chỉ biết nó có thêm phần VPS chứ không biết có phần domain này. :D:D:D
   
 7. tên miền thì nhiều nhà cung cấp nước ngoài bán lắm, vừa rẻ lại chất lượng, chỉ tên miền .vn mình mới mua ở Việt Nam thôi.
   
 8. hoangbaominh

  hoangbaominh Thành viên

  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  3
  sử dụng tiếng việt cũng nhanh với lại có gì hỗ trợ liền được, chứ sử dụng nước ngoài thì ai giành về công nghệ mới ổn
   
 9. mrkoi

  mrkoi Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  24
  Chuẩn luôn, host và domain cứ nước ngoài mà táng. tội gì đâu. Giá còn rẻ hơn và chất lượng hơn
   
 10. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Dùng domain nước ngoài thì godady và namecheap nhé. Vấn đề giao diện, dễ dùng thì khá đơn giản, bởi vì đã có những hướng dẫn trên các blog Việt Nam. Còn DNS chỉ tầm 3phút là cập nhật rồi. Tên miền thì chỉ cần cài đặt lúc đầu, trỏ đc về hosting là xong.
   

Chia sẻ trang này