anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lần đầu nhận ra sức mạnh của mạng xã hội [ facebook ]

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by Petcute, Aug 6, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Petcute

  Petcute Dự bị

  Messages:
  25
  Thanks Received:
  8
  Chào các bác , lúc trước e cảm thấy share bài viết lên facebook là một điều không cần thiết, và vì ngáo ngơ mới vào nghề nên chỉ tập trung vô Seo. Thời gian sau này, em liều, đăng ký tham gia một trang fb và đặt link cmt hữu ích thử xem sao . Qủa thật.. sức mạnh của fb thật phi thường các bác ạ . Không những giúp e lên top nhanh, mà còn chiếm đến 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% traffic của web e. Nhờ chăm chỉ đi link hằng ngày, trợ giúp các thành viên ( k spam ạ ) . Mà giờ traffic của blog khác ổn định.

  E viết bài này hy vọng những bạn mới vào nghề như e lúc trc, có thể nhận ra tiềm năng của mạng xã hội bật nhất này. Ngoài ra hãy làm youtube nữa nha, traffic sẽ tăng vọt theo thời gian thôi !!
   
  htlightlevel thanks this.
 2. Mảng của bạn liên quan đến Pet nên được nhiều bạn trẻ quan tâm, do đó có tính tương tác cao. Biết tận dụng điều này trong các hội nhóm là rất tốt!
  Ngành hàng của mình khô khan nên thiệt thòi.
   
 3. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  Từ lâu Facebook vẫn luôn là kênh kéo traffic mạnh nhất, đặc biệt là với những chủ đề vốn có tính viral sẵn như tin tức, động vật, phim ảnh,... còn một số lĩnh vực khá kén đối tượng thì kéo traffic khó hơn như lĩnh vực luật tôi đang seo cũng khá kén khách. Bảo không hiệu quả thì không phải nhưng công sức đầu tư để làm nó hiệu quả quả thực tốn không ít mồ hôi.

  Ngành của bạn từ trước vẫn làm kiểu truyền thống (bán tại cửa hàng), giống như đồ điện gia dụng hiện nay đa số mọi người vẫn thích ra tận nơi để nghe tư vấn và lựa chọn sản phẩm (kết hợp đi dạo phố luôn). Chỉ có một bộ phận nhỏ người người trẻ mới mua online. Và có lẽ đối với lĩnh vực đặc thù như đồ điện, khách hàng cũng cần phải biết lắp đặt nữa mới yên tâm sử dụng.
   
  onapstandavietnam thanks this.
 4. TuanBSP

  TuanBSP Thành viên

  Messages:
  67
  Thanks Received:
  3
  Chủ đề bác làm thì còn cách kéo người dùng chứ, site chủ đề khác mà đi link linh tinh trong nhóm quản trị band bỏ mẹ
   
 5. truongphuotld

  truongphuotld Thành viên

  Messages:
  63
  Thanks Received:
  7
  Mình cũng thuộc nghành hàng công nghiệp nên cũng khá khô khan nhưng mà nếu sử dụng MXH vẫn có view tự nhiên chất lượng đó bạn
   
 6. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Messages:
  358
  Thanks Received:
  92
  cũng còn tùy lĩnh vực nào hút người, chứ là gặp mấy ngành cùi hủi ít người tìm thì cũng chẳng có ma nào ghe thăm ấy chứ.
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  753
  Thanks Received:
  143
  Facebook cũng tùy từng mảng, ví dụ bạn bán quần áo, thù nuôi, trang sức thì hút traffig nhiều. Nhưng nhiều mảng khác người ta lại chỉ tìm trên các phương tiện khác ngoài face thì lại không phù hợp
   
 8. bebongkutoe

  bebongkutoe Thành viên

  Messages:
  149
  Thanks Received:
  22
  Theo tôi thì facebook thường là nơi để kéo traffic vô cùng mạnh nếu nói 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thì hơi quá theo tôi thì chỉ 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thôi. Còn lại là những trang như twitter, instagram... và một số trang mạng xh khác nữa:)
   
 9. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Messages:
  433
  Thanks Received:
  64
  Một số ngành nghề thì kéo được traffic trên facebook, xu hướng là đánh vào giới trẻ thích thì còn kéo được, chứ một số lĩnh vực họ k quan tâm
   
 10. lĩnh vực nào liên quan đến giải trí, thú cưng, tin tức thì Facebook sẽ viral khá ngon chứ làm mấy site kỹ thuật như bên e thì lấy đâu ra view fb
   

Share This Page