anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 15,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  495
  Đã được thích:
  89
  Giờ có nhiều bên cung cấp dịch vụ lấy số điện thoại, chỉ cần khách lên google tìm kiếm bằng 3D là họ sẽ lấy được sđt + key tìm kiếm. Cũng có đơn vị họ cung cấp sđt theo dạng này và họ còn tư vấn trước 1 vòng sau đó mới bắn số sang cho người dùng dv cơ.
  Nhưng nói chung số kiểu này ko chất lượng lắm, khi gọi dễ gây phiền cho khách hàng.
   
 2. saokhongchosaiso

  saokhongchosaiso Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  11
  được luôn hã bạn ?
   
 3. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  @suakhoauytin: Bạn gọi trực tiếp cho nhà mạng sẽ biết thông tin thôi, nghe xong có thể ngất. Còn thông thường thì website sẽ đặt hộp thoại gợi ý nhập điện thoại để làm gì đó! Ngay cả các ứng dụng quảng cáo có thể thu thập số điện thoại thì cũng ghi nhận các truy vấn có liên quan đến SĐT của thiết bị truy thôi!
   
 4. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Từng thử cái này nhưng ko hiệu quả. Có mỗi Vietel được. Ảo lắm. Telesale gọi ko đúng nhu cầu, mục đích
   
 5. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Bài viết:
  197
  Đã được thích:
  29
  Có bắt số trang web khách mà, như là mobile crm hay gì đấy trướcmình có thuê cài lâu không dùng quên mất, chi phí bắt web khác là 1tr5 khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 hay 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 số ( cách đây 1 năm)
   
 6. mrkoi

  mrkoi Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  24
  Thực ra cũng chẳng cần bạn ạ. 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 khách vào web mới đc 1 khách mua. Tuy nhiên bạn lấy data kiểu hàng loạt sẽ rất khó tập trung. tập trung khách hàng mua hàng tốt hơn
   
 7. Trước đây có nghịch qua cách lấy điện thoại bằng nhắn tin kết quả sổ số, tra cứu qu cách mời người dùng nhập số điện thoại, rồi xin chia sẻ API của vài ACE trong nghề.. tìm đủ mọi cách để có SĐT nhưng gọi hoài không có kết quả --> nản. Thà là đi 'xin chia sẻ luôn data được lọc theo yêu cầu' thì có cơ mai nhiều hơn vì có tool test ngẫu nhiên đỡ hơn. Viejc kế đến là gọi hoài xui nhầm nhóm khách khó chịu nó báo nhà mạng cũng phiền à! Món gọi điện thoại để tiếp thị ttheo mình là quá chua vì đầu từ kịch bản gọi, nghe ngóng đầu dây bên kia tâm trạng thế nào? giờ vàng thì ít mà số gọi chăm sóc lại nhiều quá đi.
   

Chia sẻ trang này