anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Tại sao thứ hạng ở các trình duyệt web lại khác nhau

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Hoangmaicrorp, 9 Tháng tám 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 231

 1. Hoangmaicrorp

  Hoangmaicrorp Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  9
  Chào mn. Có bác nào bị trường hợp như của mình chưa. Chả là e có một từ khóa "máy hút mùi" nhưng khi check ở 3 trình duyệt coccoc, chrome, firefox thì thứ hạng hoàn toàn khác nhau.
  ở coccoc thì rất hay vào được đứng top đầu. còn ở chrome vs firefox thì tận trang 7,8 hoặc đôi lúc ra khỏi top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.
  Vậy nguyên nhân là gì? mn có thể lý giải cho mình k
   
 2. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Bạn tìm kiếm bằng công cụ tìm kiếm Cốc Cốc hay sử dụng công cụ tìm kiếm Google trên trình duyệt Cốc Cốc mà thấy kết quả đứng đầu? Công cụ tìm kiếm Cốc Cốc sử dụng thuật toán sắp xếp trang web khác với Google nên kết quả khi tìm kiếm bằng Cốc Cốc và Google rất khác nhau.

  Nếu bạn đều truy cập vào Google để tìm kiếm thì sử dụng trình duyệt nào cũng sẽ cho ra kết quả như nhau thôi (có thể chênh lệch 1-2 vị trí) chứ không bao giờ có chuyện cái thì top 1, cái thì top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 được. Vì bản chất trình duyệt sẽ chỉ giúp kết nối user (người tìm kiếm) với máy chủ Google. Kết quả tìm kiếm có lệch 1-2 vị trí là do khi bạn tìm ẩn danh, Google thông qua IP không thể xác định chính xác được bạn ở đâu nên có thể với trình duyệt Chrome thì ở Ba Đình, Hà Nội nhưng trình duyệt Firefox lại nhận bạn ở Cầu Giấy, Hà Nội.
   
  jinyotino thích bài này.
 3. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Do lưu cache thôi, nhiều lúc bạn kiểm tra nhanh và nhiều lần quá nó không chính xác được vị trí nào cả. Còn nếu muốn chính xác chắc bạn nên dùng trình duyệt ẩn danh thì tốt nhất
   
 4. vinabeeline

  vinabeeline Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nếu là google.com.vn thì giống nhau cả thôi
   
 5. Hoangmaicrorp

  Hoangmaicrorp Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  9
  oke các bác, em hiểu rồi. Cám ơn mọi người. Do em check bằng coccoc nên là vị trí nó ko dc chuẩn
   
 6. cứ vào chrome mà chekc bác à, hàng của gooogle lúc nào cũng ngon và an tâm hơn mấy cái khác
   
 7. Mỗi trình duyệt khác nhau có thể dùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 Search Engine khác nhau Bạn ơi! Bạn có thể vào phần cấu hình định lại search Engine nhé!
   
 8. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Dùng google thì ở trình duyệt nào cũng như nhau thôi. Còn tùy vào mặc định seach là gì. Có khi lại mặc định bing với coccoc thì chẳng khác
   
 9. jinyotino

  jinyotino Dự bị

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  1
 10. Bình thường thì sẽ không khác nhau, hoặc khác nhau rất ít. Trong trường hợp bạn thấy sai khác nhiều là do bộ nhớ cache của trình duyệt. Bạn xóa bộ nhớ cache là OK.
   

Chia sẻ trang này