anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,371

 1. andonphong

  andonphong Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  22
  Bạn phải hiểu nguyên tắc của traffic đầu vào, nếu website đã tồn tại khá lâu rồi có một lượng traffic ổn định rồi thì mình khuyên không nên.
   
 2. Tranmycuu

  Tranmycuu Thành viên

  Bài viết:
  294
  Đã được thích:
  76
  thà lết xác đi hỏi trao đổi traffic còn tạm, xài tool onsite giảm rank tụt thì đừng hỏi tại sao :))
   
 3. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Về cá nhân mình thì không thích sử dụng phần mềm, tool. Con dao hai lưỡi cẩn thận lại đứt tay, nhất là google cập nhật xong lại nhảy lên liền à
   
 4. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  ngày trước mình cũng có hay sử dụng nhưng bây giờ sử dụng tool nguy hiểm lắm. dùng vớ vẩn hay vô tình cái là bị gắn cơ, đánh dấu spam ngay.
   
 5. Petcute

  Petcute Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  8
  bạn chỉ nên bật tool tăng view khi website còn trong thời kì đầu thôi nhé, còn về sau khi nó đang phát triển , nhìu nội dung mà bạn còn tăng view thì bị gg phạt đấy. rớt hạn nhanh chóng nx. Mình khuyên chân thành là k nên, lúc trc mik cx đã từng tăng view bằng cách này nhưng phải hối hận cả đời đấychưa kể tool bây giờ còn dính cả mã độc , nhất laflive traffic, mik phải gỡ viruss máy tính cả tháng đấy
   
 6. Muốn dùng Tools để tăng Traffic thì phải hiểu rõ cơ chế hoạt động của nó theo thời gian, các đánh giá, bằng chứng các thứ tốt cho khu vực cần xài. Ví dụ Bạn nhắm đến khu vực Việt Nam, Thành phố nào đó... mà Tools lại cung cấp lượng Traffic quốc tế thì lấy đâu ra cho Traffic địa phương cho các cỗ máy tim kiếm nó thông kê mà kiếm Top.
  Hiện nay hầu như các cỗ máy đã vượt một chặng đường dài trong việc phân biệt chính xác nhất có thể phân biệt đâu là người, đâu là việc thao túng truy cập trên site.
  Mua được Tools ngon lành thì chi phí cao ngất liệu các Bác có chịu nổi hay tim cách khác nhẹ nhàng hơn như: làm nội dung , trao đổi tương tác theo qui luật kh cần!
   
 7. halevan

  halevan Thành viên

  Bài viết:
  227
  Đã được thích:
  35
  Phần lớn các tool đều hoạt động theo cơ chế view cho nhau, mình cho rằng Google nó vẫn biết bạn dùng tool, nhưng nó không đánh mạnh vào điều này. Theo mình bạn nên dùng tool để view bài chia sẻ trên MXH, sau đó mới click vào web của mình,hạn chế view trực tiếp. Đặc biệt không nên bơm số lượng quá lớn trong một thời gian ngắn.
   
 8. mrdoi

  mrdoi Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  Theo bác với web mới thì nên tăng traffic như thế nào là hợp lý ạ
   
 9. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  muốn thử nghiệm thì chạy thử với 1 con web phụ để thí nghiệm là biết ngay, mình ko đánh giá tốt xấu nhưng thấy một điều là những web tăng traffic ngày càng nhiều và vẫn sống khỏe nhăn răng, chứng tỏ người dùng nó vẫn very very nhiều =))
   
 10. shihiro

  shihiro Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  9
  chủ yếu là traffic thật thì mới có giá trị chứ bạn, chứ kiểu như nhiều traffic mà chẳng đem lại lợi ích gì cho mình thì dẹp luôn cho khỏe
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện