anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652

 1. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  28
  Nếu website của bạn là website tin tức thì mình thấy nên tích hợp AMP, google đang ưu tiên, giúp tối ưu tốc độ tải trang. Còn website bán hàng thì có vẻ như chưa được hỗ trợ nhiều các thành phần lắm.
   
 2. Nên chứ hiện nay khách hàng truy cập trang web đa số là dùng mobile cho nên cài AMP giúp cải thiện tốc độ tải trang và giảm tỉ lệ thoát trang của bạn. Hạn chế của nó là giao diện kém hấp dẫn.
   
  theanhblog thích bài này.
 3. duongthisinh

  duongthisinh Thành viên

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  33
  ôi nghe bác nói mà hoang mang quá
   
 4. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Em mới dùng AMP nhưng xem ra cũng không hiệu quả lắm, không biết tằng Analystic có đếm được truy cập AMP không nữa.
   
 5. mrkoi

  mrkoi Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  24
  Mình thấy nên dùng (phần tin tức) - Có thể loại trừ phần product (nếu là trang bán hàng). Bản thân nó giúp từ khóa dễ lên top hơn
   
 6. hdtc

  hdtc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  77
  Cài rồi và phải bỏ công nhận nó rất tiện nhưng mà wmt báo lỗi và giao diện không hấp dẫn người dùng
   
 7. Tùy mục đích webiste mình thôi bác ơi, mà mình thấy xài AMP nó cũng không ảnh hưởng nhiều lắm đến thứ tự trên google.
   
 8. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Theo mình vấn đề quan tâm là cái theme nó hỗ trợ AMP đến mức nào chứ nó chỉ nói khơi khơi hỗ trợ AMP thì khá vất vả cho quản trị site nhé! Nhất là cái vụ đường dẫn AMP, tự động điều chỉnh hình ấy! Hiện tại thì AMP tiến không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bước dài rồi chỉ cần cho theme hay plugins phù hợp thôi!
   
 9. hoanghuyenthaian

  hoanghuyenthaian Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  35
  Theo mình là ko nhé. Nếu chỉ là trang tin tức, nhiều thứ ko hiển thị được, web đơn điệu, nhàm chán và hay báo lỗi trên Google Search Console mà chả hiểu là lỗi gì.
  Thứ hai, nếu trang đó có chạy Google Ads hay QC khác thì thất thu đó. Site của mình mỗi ngày ~ 2 - 3$, sau khi convert qua AMP thì không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.3$/ngày, chán hẳn, dẹp luôn cái AMP cho khỏe. VPS hay host giờ cũng mạnh load 2 - 3s là xong web r.
   
 10. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Không hiểu về nó và không làm chủ được nó tốt nhất không nên dùng.

  Về bản chất, khi website có hỗ trợ AMP thì Google sẽ lưu mã nguồn của trang đó vào trong bộ nhớ Google AMP Cache. Khi người dùng click vào đó xem thì link hiển thị vẫn là link của bạn tuy nhiên text, hình ảnh họ đang xem thực tế là tải từ máy chủ của Google. Sở dĩ tốc độ website được load rất nhanh bởi code đã được tối ưu hết mức (chỉ có html & css), hơn nưaax máy chủ của Google rất mạnh và thiết bị của người dùng sẽ không phải load dữ liệu từ hosting của bạn.

  Dùng AMP thì được cái lọ mất cái chai nhé. Sử dụng AMP rất giống với nén ảnh mất dữ liệu: Bạn có được bức ảnh dung lượng thấp giúp tải nhanh hơn nhưng phải trả giá bằng chất lượng ảnh (ảnh mờ hơn). Với AMP bạn phải trả giá bằng một giao diện web xấu hơn rất nhiều. Nói chung, nó phù hợp với những người thích đơn giản.
   
  duongthisinh thích bài này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện