anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 171

 1. tùy từng sở thích, nếu chọn SEO thương hiệu thì nên chọn thương hiệu làm tên miền, với site chính ấy. Còn site phụ thì nên chọn tên miền theo từ khóa cần SEO.
   
  hauna thanks this.
 2. tonthepnguyenthanh

  tonthepnguyenthanh Thành viên

  Messages:
  127
  Thanks Received:
  34
  1 thực thể đã được xác định luôn có trust tốt hơn những site chỉ chạy theo domain từ khóa. Tuy nhiên, từ khóa + thương hiệu cũng có thể dùng được. Về lâu dài ta vẫn nên chọn 1 domain ngắn gọn nhất có thể mà người dùng vẫn đủ hiểu nên việc chỉ lấy thương hiệu nên cần ưu tiên hơn. Nếu không có mới chọn từ khóa + thương hiệu.
  Có những trường hợp mà bạn buộc phải chọn domain từ khóa + thương hiệu đó là việc bạn là kẻ đi sau, trên thị trường có quá nhiều công ty cùng tên. Việc chỉ lấy mỗi domain thương hiệu không phải là sự lựa chọn khôn ngoan đâu.
   
 3. minhlaoto

  minhlaoto Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  5
  Tên miền chứa từ khóa thì tốt cho SEO, dễ SEO hơn. Nhưng nếu bạn có ý định lâu dài với mảng tinh dầu thì bác cứ phang thẳng tên miền thương hiệu mà SEO, thời gian đầu cực đấy nhưng chẳng sao, sau này SEO tốt rồi họ dần dần cũng biết tới.
   
 4. mrdoi

  mrdoi Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  3
  bạn nên chọn tên miền chứa từ khóa để tối ưu hơn cho việc SEO, khách hàng nhìn vào cũng biết bạn đang bán gì
   
 5. Moonhome

  Moonhome Dự bị

  Messages:
  4
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cảm ơn các bác rất nhiều. Em cũng muốn chọn domain theo thương hiệu nhưng mà bị trùng với web nước ngoài rồi. Đành lấy domain dài vậy.
   
 6. shihiro

  shihiro Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  9
  Cứ tên miền có chứa từ khóa mà phang nha bạn, tiền ít thì chơi kiểu ít chứ không đú với mấy đại gia lắm tiền được
   
 7. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Messages:
  433
  Thanks Received:
  64
  Nếu lĩnh vực cạnh tranh thì bạn có thể chọn tên miền thương hiệu, tuy nhiên nếu tên miền chứa từ khóa chưa được mua thì bạn nên mua luôn, dùng nó để làm site vệ tinh cũng rất tốt. Mình thấy domain chỉ ảnh hưởng 1 phần nào đó đến seo chứ nó k hoàn toàn quyết định nha
   
  hauna thanks this.
 8. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  Mình thấy tên miền thương hiệu kết hợp cả từ khóa chính là hay nhất, ví dụ có thể chọn tinhdauabcfarm. com là hay hơn ý. Nhìn vào tên miền vừa có thương hiệu, lại vừa có sản phẩm, còn nếu abcrarm. com không thôi thì nó giống như những thương hiệu cực kỳ lớn, như thế giới di động, điện máy xanh, hòa bình, apple,
   
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Nếu được thì mình thấy tên miền lien quan sát với từ khóa thương hiệu thì dễ seo hơn đôi chút. Còn kho khăn hơn nữa thì tên miền cộng từ khóa + thương hiệu cũng ổn thôi!
   
 10. meocontapseo

  meocontapseo Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  1

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện