anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657 tips mà tôi xây dựng backlink chất lượng để “SEO Web” 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lên TOP

Discussion in 'Xây dựng Liên Kết' started by Huymoutd, Jul 25, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,745

 1. jinyotino

  jinyotino Dự bị

  Messages:
  12
  Thanks Received:
  1
 2. Cá nhân cảm thấy bài nó sao sao ấy (giống như lấy mỗi chỗ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 đoạn) Cảm ơn chủ thớt chịu khó soạn lại bài cùng hình ảnh, đã có ở đâu đó nên đọc nó hơn 'giật giật' tí!
   
 3. Huymoutd

  Huymoutd Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  12
  Đây là vấn đề nhức nhối mà các bạn làm seo đều mắc phải, các bạn cứ kiên trì chắc chắn sẽ thu được quả ngọt
   
 4. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  568
  Thanks Received:
  223
  Bài viết này hình như là cách xây link cách đây 3 năm rồi.Nay mà áp dụng với thuật toán hiện tại thì không còn hiệu quả đâu.Anh em chủ động tìm phương án mới thôi.
   
  hiengd thanks this.
 5. moilapnghiep

  moilapnghiep Thành viên

  Messages:
  136
  Thanks Received:
  5
  muốn seo tốt thì phải tìm kiếm backlink và diễn đàn chất lượng để đi link liên tục chứ, công việc đó mình cũng đã làm việc phải nói là hằng ngày mà
   
 6. kentaco

  kentaco Dự bị

  Messages:
  14
  Thanks Received:
  3
  Giờ này có bác nào Share hay mua chung Ahref ko nhỉ :( có cái dự án mới cần SEO mà mua chát quá :( nên muốn sài chung :D
   
 7. Huymoutd

  Huymoutd Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  12
  Mình đồng tình, nhiều bạn cứ ưu tiên mua bạcklink, nhưng mà để mua backlink các trang báo lớn là không có rẻ đâu, cái gì cũng mua là cuối tháng chịu không nổi, chưa có vốn mà mua riết là lỗ sấp mặt.
  Bạn có phương án nào mới có thể chia sẻ cho anh em cùng học hỏi với!
   
 8. hiengd

  hiengd Dự bị

  Messages:
  21
  Thanks Received:
  3
  em cùng quan điểm ạ :)
   
 9. hodinhtrong

  hodinhtrong Thành viên

  Messages:
  67
  Thanks Received:
  8
  Cảm ơn bài viết rất hữu ích và chi tiết của bạn. Nhưng mà cam kết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lên top có vẻ hơi ảo nhé! :))
   
 10. Huymoutd

  Huymoutd Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  12
  Mình thấy xây dựng site vệ tinh là giải pháp tốt đó bạn, bạn hãy thử thêm xem, bảo đảm bạn bỏ thời gian ra nhiều thì sẽ không phí đâu. Chúc bạn nhiều may mắn
  Không ảo đâu bạn, với các từ khoá dài thì mình đã lên top rồi nè!! Còn các từ khoá ngắn của mình thì vẫn đang cày :)
   

Share This Page