anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 329

 1. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Xin theme có thể là sẽ bị chèn mã độc các kiểu. Bác nên mua lấy 1 cái dù là chính hãng hay gì thì cũng đỡ hơn. Chọn mua nhà cung cấp uy tín sẽ giảm thiểu được rủi ro bác nhé!
   
  Duongdv thích bài này.
 2. ngocchuyenn

  ngocchuyenn Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  1
  hàng free thì chắc phải tìm chỗ uy tín để dùng thì chắc vẫn được. vì đôi khi mấy công ty lớn mới ra dịch vụ mới, hay có cái gì mới ... thì họ hay cho dùng miễn phí và tặng kèm mấy thứ
   
 3. Duongdv

  Duongdv Thành viên

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  46
  À vầng. Em làm trên nền WP, tại em chưa bao giờ làm cái theme nào liên quan đến bán hàng. Mà dạng sản phẩm em cũng muốn cái giao diện site nó giống kiểu Fshop, Thegioididong...Chắc phải làm cái mất phí dùng cho yên tâm chứ nghe anh em nói mã độc là "hộc hết tiết" rồi
   
 4. feng

  feng Thành viên

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  36
  Bác cần theme về lĩnh vực gì thế? Free thì k nghe vẻ ít có nhưng nếu tầm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k thì có đấy. Người ta mua xong share lai với giá đó là bình thường mà!
   
 5. Duongdv

  Duongdv Thành viên

  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  46
  Em cần về mảng camera. Cái này là làm giúp và chưa bao giờ động chạm đến nên mới đi xin bác ạ
   
 6. ledoangiang

  ledoangiang Dự bị

  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  4
  Tìm được theme free mà chuyên nghiệp như thegioididong thì đúng là bác hơi bị biết đòi hỏi đấy. Lên themeforest lục xem, tầm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ chơi bản quyền cho yên tâm.
   
 7. Timof

  Timof Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hello. I would like to buy advertising on Vietnamese entertainment sites. Please tell me what ad network I was able to do it? What advertising networks are popular with you?
  Xin chào. Tôi muốn mua quảng cáo trên Việt điểm giải trí. Xin vui lòng cho tôi biết chuyện gì quảng cáo mạng tôi đã có thể làm điều đó? Những gì quảng cáo mạng được phổ biến với bạn?
   
 8. Các nhân mình thấy chủ thớt là người đi xin có tâm nhất năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 đấy nhé! Phàn lớn theme bản quyền cho site có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 license thôi! Đòi miễn phí và bảo ngon nữa mới chịu nhưng lại tính cách thu tiền từ site thật là bá đạo quá đi! Nếu Bạn xin đường link demo trong bài viết nhé thì hơp hơn không ?!
   
  Duongdv thích bài này.
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Bạn đọc lại nhiều lần sẽ hiểu mình nói gì nhé! Khi mà Bạn có cái theme thì mới null cho nhé! Một khi Bạn đã có theme rồi thì cần gì null nữa ! Tự xử mình trước đi khi hỏi câu lạ! Themes đó mình có cả bộ + Plugins + Docs luôn nhưng muộn rồi người ơi!
   
 10. thanhanmedical

  thanhanmedical Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  45
  bác cho em xin mấy cái web bên bác đang làm bằng flatsome vs ạ. Ngoài ra, chỉ mua flatsome trên forest là đc có phải mua thêm gì ko ạ
   

Chia sẻ trang này