anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thay đổi nội dung bài viết có ảnh hưởng đến thứ hạng từ khoá

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi leatherby, 28 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 31không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. Mấy bạn khuyên không nên liệu đã thử làm chưa hay là lại nghe người khác nói lại. Theo mình nên nhé. Nhưng cần phải duy trì những nội dung cũ, ví dụ bài viết ấy top từ khóa gì thì cố gắng giữ nguyên hoặc gia tăng chất lượng nội dung liên quan. Nên dùng ahrefs phân tích
   
 2. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Nếu bạn nghĩ thay đổi sẽ tốt hơn cho người dùng / khách hàng của bạn thì cứ thay đổi thôi vì hành vi người dùng tốt hơn thì tự nhiên Google sẽ đánh giá tốt cho trang của bạn. Còn việc các bạn sợ Google đánh tụt hạng trang web thì phải có
  Nếu bạn nghĩ thay đổi sẽ tốt hơn cho người dùng / khách hàng của bạn thì cứ thay đổi thôi vì hành vi người dùng tốt hơn thì tự nhiên Google sẽ đánh giá tốt cho trang của bạn. Còn việc các bạn sợ Google đánh tụt hạng trang web thì phải có cơ sở. Có thể sẽ bị biến động thời gian đầu nhưng về 1 thời gian ngắn sẽ ổn định lại ngay.

  Còn việc trang của bạn mãi ở top 2 không lên được top 1 thì ý kiến của tôi như này: Top 1 hay Top 2 không khác nhau bao nhiêu đâu, Google theo dõi hành vi người dùng và thấy rằng trang ở top 1 chất lượng tốt hơn của bạn nên dù bạn có seo thế nào nó cũng không cải thiện được thứ hạng.
   
 3. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  31
  Giờ sửa nội dung khi bài viết đang top thì chắc chắn google sẽ cập nhật và top sẽ ảnh hưởng, xong thời gian đánh giá nếu nội dung tốt hơn thì có thể sẽ lên top cao hơn.
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Nhiều khả năng mất luông TOP 2 ấy chứ! Việc thay đôi nội dung với mục đích chinh phục top cao hơn chứ không phải vào top 5 trở lên đâu ạ! Cá nhân mình thấy vậy đó!
   
 5. thanhanmedical

  thanhanmedical Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  45
  Thay đổi đc nhưng ko nên thay đổi nhiều quá...Nên thêm các bài viết liên quan kéo linh về thì hơn :D
   
 6. otaku

  otaku Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  8
  Hình như mình đọc ở đâu đó bên tụi nước ngoài nó ghi là thay đổi không quá 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nội dung thì mới không bị giảm thứ hạng
   
 7. recklesskimtu

  recklesskimtu Thành viên

  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  5
  E cũng bị bay mất 1 trang rồi. Đang yên đang lành đi sửa cái meta.. H không còn gì cả luôn :(
   
 8. vinabeeline

  vinabeeline Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bác phải hiểu là làm cách nào giữ chân được khách onsite càng lâu càng tốt thì mới mong vượt được đối thủ. Để làm được điều này bác cần tối ưu lại nội dung, xem khách cần gì từ từ khóa họ đang tìm kiếm. Em làm về site du lịch và làm thường xuyên các bài viết cần tối ưu và kết quả thực sự khả quan. Bác nên làm như vậy, à, một điều nữa là google rất thích nội dung mới, nội dung được cập nhật, bác cứ để ý xem, cả google và youtube, những bài viết mới, video mới đều được google ưu ái xếp hạng rất cao.
   

Chia sẻ trang này