anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 246

 1. Dear all.
  Hiện tại từ khóa mình đang seo đang ở trang 3. Ở trên là các báo nổi tiếng. Vậy làm sao để vượt mặt các đối thủ là các báo online ạ.
  Cám ơn ạ.
   
 2. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Cái này gì cũng phải từ từ bác ơi, cứ kiên trì làm SEO rồi kết quả cũng sẽ tới, bão lớn bão nhỏ rồi cũng sẽ qua đi trong chớp mắt!
   
 3. minhlaoto

  minhlaoto Dự bị

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  5
  Các trang nhỏ cá nhân như của bác thì thường có 1 lợi thế là "nội dung tập trung vào 1 chủ đề nhất định, hay hiểu là thị trường ngách cũng được", phần này thì bác phải làm sao đó( cái này bác tìm là sẽ hiểu) để google nó hiểu trang bác là 1 trang chuyên cung cấp thông tin về lĩnh vực đó. Với lại ngành bất động sản như bác thì bác không lo đâu, mấy trang báo thời gian đầu khi có thông tin dự án thì google nó xếp lên cao cao chứ dần dần về sau thường những trang của chủ đầu tư, hay cá nhân cung cấp thông tin dự án nó sẽ xếp hạng 1 2 3 thôi. Tương tự vậy đối với mấy trang rao vặt thời gian đầu nó cũng xếp cao sau rớt lạch tạch à.
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Bác cứ seo hoài theo năm tháng người ta chán đọc báo thì vào site của Bác thôi! Muốn nhanh thì để dành tiền cúng Ads, báo nó chẳng bao giờ làm thế đâu nhé! Đến seo mà còn xài Ads nữa là!
   
 5. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu bạn có kiến thức hơn hẳn về mảng của bạn so với các báo thì vượt thôi. Lên cực vững backlink, kiểu như mảng wordpress của thạch phạm đó. Nội dung chất mang lại lợi ích cho người dùng
   
 6. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Còn tùy từ khóa bạn ạ. Nếu từ khóa ngách thì bạn cứ seo bình thường nó sẽ lên. Còn nếu là mấy từ về tin tức thuộc thế mạnh của báo thì tập xác định là bạc đầu cũng không lên được.
   
 7. Mình đang làm từ khóa thuộc dự án bất động sản. Mình nghĩ rằng các báo lên top là do có độ trust, vì vậy mình làm sao cho website của mình có độ trust là ok.
   
 8. SeoNews

  SeoNews Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  6
  Cái này thì hơi khó rồi, so về độ tuổi web, độ trust, nội dung thì khó so với báo lắm. Đặc biệt là content các trang báo thì luôn cập nhật và luôn tươi mới với một đội ngũ BTV hùng hậu.
   
 9. Juns

  Juns Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  19
  mình nghĩ bác cứ kiên trì làm SEO đi ạ, báo nó viết bài chẳng chuẩn nên mình nghĩ nó chỉ được thời gian đầu thôi ạ
   
 10. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  25

Chia sẻ trang này