anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 531

 1. mrdoi

  mrdoi Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  3
  Bác mà đi link tay thì xác định là thoải mái nhé, không ngại ngần gì cả, kết hợp làm nội dung là đi link từ những tháng đầu em thấy rất tốt
   
 2. không đúng b nhé. mình đang làm web cho mình trước web mới đc gần 1 tuần mình đi link, tạo site vệ tinh 4 - 5 site và viết bài xong đặt link luôn cũng không ảnh hưởng hiện từ khóa đang đạt top khá cao 2 - 5 mà không ảnh hưởng gì.
   
 3. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  Link profile đi lúc nào cũng được. Vì loại link này làm gia tăng uy tín cho tên miền nên kể cả website vừa submit Google xong vẫn đi tạo link profile bình thường. Cái khái niệm "đi link" mà dân seo hay dùng là ám chỉ link để đẩy thứ hạng cho web page như kiểu chèn link có anchor text ý. Loại link này thì từ từ hãy làm. Nên làm link profile trước đã.

  Onpage thì bạn xem bài viết này. Mặc dù viết lâu rồi và chưa có thời gian cập nhật nhưng nội dung cơ bản vẫn vậy thôi.
  Code:
  https://dovanphuong.com/toi-uu-seo-onpage-la-gi.html
   
  tranduyen and IloveBeauty thank this.
 4. Anh_Hung_Ban_Phim

  Anh_Hung_Ban_Phim Thành viên tích cực

  Messages:
  392
  Thanks Received:
  54
  Bạn cứ đi thoải mái thôi nhưng tránh spam và đa dạng ref domain trỏ về website. Thời gian đầu cũng không nên tập trung một số lượng link quá lớn từ 1 domain về website chính
   
 5. kimjuly

  kimjuly Thành viên

  Messages:
  93
  Thanks Received:
  17
  Bạn cứ đi link tránh đừng đi nhiều quá mà thành spam là được.:D:D:D
  Bạn cứ đi link tránh đừng đi nhiều quá mà thành spam là được.:D:D:D
   
  tranduyen thanks this.
 6. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Messages:
  197
  Thanks Received:
  29
  Như bác này này, là em lại kiếm được 1 loại link webflow.io của bác rồi =))=)) cảm ơn bác.
  #trangduyen web mới đi link nhẹ từ tốn, chọn site thật kỹ đặc biệt các chỉ số index google, chỉ số moz spam cao thì tránh ngay. Ngoài ra còn quan tâm PA DA (tải công cụ moz cài vào chorme), UR DR (của ahref, nhưng dạo này ahref hay lỗi do dùng chung|)
   
  tranduyen thanks this.
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  424
  Thanks Received:
  76
  Theo mình hiểu site của bạn làm 3-4 năm nhưng sau đó bạn không chăm sóc nên mất top hoặc trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, chứ bạn nói lâu không hoạt động thì domain của bạn đã bị thu hồi rồi.
  Theo mình bạn kiểm tra xem web có bị dính hình phạt gì trước không search gg, trong WMT nếu không vấn đề gì thì không cần làm site mới vì dù sao site cũ đã có tuổi đời và đã từng được gg index nên vẫn hơn làm site mới.

  Bác đầu tư lại nội dung, tự viết bài chất lượng càng tốt, share lên MXH, forum để kiếm traffic, đi link forum, xây dựng hệ thống site vệ tinh bao quanh để đẩy site chính, nếu bạn làm tốt những điều này thì khả năng lên top và nằm top bền vững là rất cao
   
  tranduyen thanks this.
 8. comebackseo

  comebackseo Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Site e domain không bị thu hồi nhưng do có 1 thời gian hosting hết hạn nên các index ở google nó bị mất. Sau khi khôi phục lại thì các từ khóa đơn giản lại lên top bình thường. Giờ muốn phát triển thêm. Do lâu giờ không nghiên cứu SEO nên nhiều vấn đề nó mới quá. Giờ đi backlink còn có hiệu quả nữa không bạn.
   
 9. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Messages:
  134
  Thanks Received:
  27
  Domain cũ thì nó vẫn hơn chứ, bác tập trung làm Content lại thì nó lên lại thôi, chứ giờ xây dựng từ Domain mới nản lắm bác ơi.
   
 10. sevendota

  sevendota Thành viên

  Messages:
  81
  Thanks Received:
  29

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện