anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Kinh doanh và định hướng phát triển về sau, sau gần 2 năm vượt khó

Thảo luận trong 'Gặp gỡ - Giao lưu - Tâm sự' bắt đầu bởi vlogger, 29 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 2,761

 1. Mr_Pi

  Mr_Pi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  599
  Đã được thích:
  84
  Kinh doanh bây giờ nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức, 2 năm chưa phải là thời gian quyết định một sản phẩm có tiếp tục tồn tại hay không? chắc phải cần ít nhất 5 năm đây!
   
 2. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Thời gian đầu kinh doanh bên mãng này mình không tốn chi phí mặt bằng, cơ sở vật chất và điều kiện do đối tác bên gia đình có sẵn, mình chỉ đem khách hàng về và nhận tiền từ bên cty đối tác.
  15 triệu quảng cáo thu về 45 triệu là doanh số thực nhận đã loại trừ các khoảng chi phí nhưng đây chỉ là hợp tác với đối tác còn phải lệ thuộc nhiều nên mới định hướng kinh doanh riêng.
  Năm nay mở cửa hàng kinh doanh các sản phẩm phong thủy, nội thất, mỹ nghệ nhỏ đầu tư ban đầu khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu và cũng bắt đầu có lợi nhuận khả quan mặc dù chưa nhiều.
  Chi phí thuê mặt bằng dài 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365m ngang 4m dưới mình chỉ 3 triệu / tháng (thuê mặt bằng chủ yếu có địa điểm để khách xem hàng chứ thật chất thì nguồn khách vãng lai ko đủ uống cafe, vẫn trọng tâm là khách hàng internet tìm đến).
   
 3. Domy

  Domy Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình mới tập thành chạy quảng cáo các kiểu mà hiệu quả không đâu và đau cả. Mọi người có kinh nghiệm gì chia sẻ mình với.
   
 4. khoakhachsandigilock

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng vừa mở ra làm riêng, cũng chưa biết thế nào. Đang cố gắng tối ưu website sau đó chạy quảng cáo.
   
 5. chisaicoishop

  chisaicoishop Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cũng may là bác ko tốn tiền mặt bằng lắm và chi phí nhân sự rẻ. Dù sao thì nếu ở quê đó cũng là một mức thu nhập tương đối cao. Chúc mừng nhé
   
 6. hnthuong

  hnthuong Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  31
  Chia sẻ rất thật, đọc bài viết của bác thì em thấy bác là một con người rất có chí tiến thủ. Chúc bác luôn thành công trong cuộc sống.
   
 7. AiSeoNet

  AiSeoNet Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  2
  Thông số nỗ lực cao quá Bác ơi! Kể cả kỹ thuật quá cứng tay rồi ! Mình ghim mấy bài liên quan của Bác để đọc dần dần khi cần lấy lại động lực thôi!
   
  vlogger thích bài này.
 8. xepqua

  xepqua Thành viên

  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  11
  Tks chủ post thông tin rất có ít . Nhìn CPC mà thèm thuồng quá ~~
   
  vlogger thích bài này.
 9. Tự mình làm cho mình vẫn là tốt nhất, chẳng phải phụ thuộc vào ai cả. Cũng đang phận đi làm thuê và bế tắc trong cuộc sống. Sau khi đọc bài của bác cảm thấy ngộ ra được rất nhiều điều ghê
   
 10. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Hỏi ngu tí mình chẳng thấy chổ sữa bài viết ở đâu ?
  Remarketing thì có anh kỹ thuật bên Google đã hướng dẫn thiết lập và chạy được cả năm rồi. Cám ơn bác đã tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện