anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. Giải pháp là tìm mọi cách cải thiện bài của mình (thêm nội dung, video, tối ưu onpage lại v.v.) làm sao để bài mình chất hơn bài nó. Ngoài ra chắc không còn cách nào. DMCA thì chỉ áp dụng được nếu nó copy hay dùng hình ảnh nguyên si như của bạn thôi, chứ đã xào náu spin thì không ăn thua.
   
 2. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  52không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656
  Của mình bị 1 site lớn copy hoàn toàn không spin gì cả mà còn vượt TOP mình đây! Do vậy, độ Trust của site vẫn quan trọng hơn nội dung rất nhiều trong thời gian này nhé, nhưng về lâu dài thì không biết!
   
 3. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Em thấy bình thường à, chả có cách nào tránh được việc đó cả, trước em có Site bài viết lên Top 1, đối thủ nó Copy bài của em nó cũng lên Top 2, 3...một thời gian sau em bỏ Site đó, giờ đối thủ nó lên Top 1, em cố viết lại mà chả bao giờ vượt mặt nó cả. HiHi
   
 4. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Đó giờ mình chưa spin khi copy bào giờ, nên chắc chắn không phải mình rồi.
  Và theo kinh nghiệm của mình thì ngoài việc copy bài và spin ra họ không làm gì khác để củng có cho rank mà họ đạt được thì sẽ sớm tụt thôi. Còn nếu mà họ có đi link nữa thì bác chịu khó ăn quả đắng hoạt đăng ký DMCA thêm đi nhé.
   
 5. SeoNews

  SeoNews Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  6
  Cái này thì hơi khó cho bạn rồi, nếu nó copy nguyên bản 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% hoặc chỉ cần 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% thôi reporst đảm bảo đối thủ bị xóa kết quả hiển thị ngay.
   
 6. Juns

  Juns Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  19
  theo mình nghĩ bị web khác copy là chuyện không thể tránh khỏi, đành chịu thôi bạn, web mình cũng bị từng bị web đối thủ copy bài nhưng có làm gì được nó đâu
   
 7. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Theo mình nghĩ thời gian đầu nó lên thôi, 1 thời gian sau là lại xuống ngay ý mà. Trước mình thấy rồi, site kia copy của mình, nội dung copy thì bạn biết rồi, nhiều vô kể, được cái là nội dung họ đăng thường xuyên và nhiều nên google ưu tiên, thời gian sau các thuật toán đánh sập lại hết. Bạn yên tâm nhé, sau chắc bạn sẽ vượt lại họ
   
 8. Khả năng có thể làm được là Bạn phát triển site cho mạnh hơn đối thủ, trang bị thêm DMCA hỗ trợ ( không có tác dụng nhiều với Spin bài nhưngveef lâu dài thì đối thủ vãn dính cưởng thôi)!
  Bài Spin thì Google nó so được từng đoạn cơ mà và bài họ xào lại nhưng site mạnh hơn thì có top đó thôi! Chỉ cách kiên trì phát triển thôi ho không làm mãi được đâu! Trước đây cái site seo gì đó spin bài mình rồi có top trên mình cùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 đoạn bài viết luôn nhưng mình đâu có quan tâm gì ngoài việc rủa thầm Google rồi quên luôn. Sau này tìm loại từ khóa có '..khởi nghiệp..' gì đó thì site họ chẳng thấy đâu nữa!
   
 9. Kaito_Kuroba

  Kaito_Kuroba Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  3
  facebook giờ giống như một gian hàng trong chợ của các cá nhân mà không cần đóng phí mặt bằng. chẳng thấy kết nối bạn bè hay các bài viết riêng tư mà toàn mời chào quảng cáo like page các kiểu.
   
 10. TulinhHoang

  TulinhHoang Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Mình cũng bị như bác. Website lớn sao chép rất nhiều bài viết và hình ảnh, có những bài copy y nguyên hơn 3k từ, họ chỉ tự viết đoạn giới thiệu đầu, mình đã gửi báo cáo google nhưng google thông báo chưa cung cấp đủ thông tin.
   

Chia sẻ trang này