anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 14,938

 1. nguyenhaidang

  nguyenhaidang Thành viên tích cực

  Messages:
  365
  Thanks Received:
  58
  Đúng rồi, mà nhìn trông nó vẫn đẹp
   
 2. quachuoi

  quachuoi Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  12
  .gì thì . nhưng phải lên top mới ngon được bạn ạ :)
   
 3. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  9
  Đang nói về tên miền mà bạn :), còn lên top hay không lại là chuyện khác, nói chung, tên miền không liên quan đến lên top, nếu có liên quan, cứ reg .top để lên top hết à :D
   
 4. SeoNews

  SeoNews Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  6
  Ở VN mình thì mình thường ưu tiên .vn sau đó mới đến .com. Các tên miềng khác mình không thích chọn, và chưa bao giờ chọn để SEO.
   
 5. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  722
  Thanks Received:
  342
  Mặc dù sở thích thuộc về cá nhân nên tôi không dám phán xét bạn, nhưng quan điểm như vậy có vẻ hơi bảo thủ vì tên miền suy cho cùng chỉ là 1 cái tên thôi, giống như tên người nên chuyện xấu hay đẹp là do mỗi người có quan niệm khác nhau.

  Cảm hứng hay sở thích về 1 cái tên đẹp sẽ giúp bạn có động lực hơn khi làm việc nhưng thực ra đó chỉ là 1 yếu tố rất rất bé. Xét ở góc độ công việc, nếu đó là việc bạn phải làm thì bạn phải học cách thích nghi với nó dù bạn không thích. Cho nên .COM .NET hay .VN đều được, chỉ cần Dễ đọc, Dễ nhớ là OK.
   
  dmpdesign thanks this.
 6. Tên miền mới ngoài chấm com có thể phải tố thêm chiến dịch quảng bá để người dùng nhớ thêm về nó. Có thể mua thêm tên miền .pro khi com không khả dụng nhưng pro phải định danh cho khác hàng hiểu là sư chuyện nghiệp hay pro là chương trình ứng dụng.. và con nhiều thứ khác kéo theo.
  Tuy nhiên một khi tên miền không còn khả dụng như mong muốn theo từ khóa rõ nghĩa cho công ty, mục tiêu nào đó thì có thể kết hợp với tên địa lý+ vị trí ... miễn sao người dùng dễ nhớ trước khi chọn .net hay . gì đó trước khi nghic đến chấm khác.
   
 7. Tai sao không được dùng dấu gạch ngang nhĩ, rất lợi về SEO cụm từ khóa.
  Còn nói vấn đề không dể nhớ, bây giờ đâu cần ai nhớ tên miền, quan trọng là top google search
   
 8. BatDongSanGiaGoc

  BatDongSanGiaGoc Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @unwear: Thân: Cũng còn tùy nữa Bác ! Ví dụ cần thương thiệu sunwear đi và thêm cái gạch thành sun-wear thì khách hàng sẽ thích cái nào và cái nào dễ nhớ hơn nhỉ ! Rồi còn phong thủy thủy gì đó với từ khóa thương hiệu khi thêm dấu gạch vào nó lại khác Bạn ơi!
   
 9. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  9
  Tên miền .com có một đẳng cấp, mà các tên miền đuôi khác không thể vượt qua. Nó dễ dàng ăn sâu vào tâm trí người dùng, nó được hỗ trợ phím tắt từ khởi đầu của PC, nó nói lên hoạt động kinh doanh và rất nhiều thứ khác :)
   
 10. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Messages:
  478
  Thanks Received:
  111
  Rất đồng tình với bác. Mình cũng thích đuôi .com và .vn nhưng nếu các dịch vụ như mình đang seo thì chọn đuôi .net cũng rất phù hợp :D
   
  dovanphuong thanks this.

Share This Page