anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,83không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. phaman

  phaman Thành viên

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  24
  Chào cả nhà mình ạ. Như tiêu đề thì em đang có 1 thắc mắc muốn hỏi các bác là có 1 đơn vị họ rip website giống hệt web của bên em, và còn sử dụng 1 số hình ảnh nữa để chạy quảng cáo asd. giờ e muốn báo lên google để họ ko cho tài khoản kia chạy qc thì phải làm sao các bác nhỉ. thanks
   
 2. khó b ạ. không có bản quyền thì hình như là không thể được vì website chung theme giống nhau cũng là điều đương nhiên thôi . Mình không chuyên qc nên cũng không nắm rõ nhưng chắc là không report đc :(
   
  theanhblog thích bài này.
 3. phaman

  phaman Thành viên

  Bài viết:
  243
  Đã được thích:
  24
  Chung Theme thì e ko nói, vấn đề là từng câu chữ và luôn cả hình ảnh bác ạ
   
 4. vậy thì chắc chỉ có thể report website thôi chứ chắc không report được qc đâu bác.
   
  wingur thích bài này.
 5. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  đầu tiên bạn có thể gọi điện và gửi email sang bên đó nói gỡ hình ảnh content ra bài quảng cáo vì vi phạm phần hình ảnh. Nếu bên đó không hợp tác không gỡ ra thì đành phải click tặc thôi :)))
   
  sofatoanquoc thích bài này.
 6. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Như bác này nói hợp lý đấy. Đầu tiên là gọi cho bên đó yêu cầu gỡ xuống. Hoặc nếu website của bạn là độc quyền thì đăng ký bản quyền xong kiện. Hình ảnh cũng thế nếu nó copy của bác chính chủ thì bác report DMCA cũng được. Còn nếu tất cả các cách không ổn thì chắc click tặc vậy!
   
 7. microbbs

  microbbs Thành viên tích cực

  Bài viết:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Website hầu như cũng toàn xây dựng theo các ý tưởng của nhau, hình ảnh với content đôi khi cũng xào xáo lại thì lấy đâu ra mà kiện với report hả bạn? Mình seo còn họ ads thì kệ đi
   
 8. Vấn đề này mình nghĩ là không thể report quảng cáo được đâu. Còn vấn đề nội dung ngta copy của bạn, bạn liên hệ bên đó trước. Nếu web bạn có bản quyền thì kiện, không có thì chịu =)).
   
 9. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  21
  Cái này khá là khó, bởi vì hiện tại chưa có cách thức liên hệ với GG như kiểu này được. Còn repost thì chưa có tính năng này, nếu mà repost dễ thì GG đã không cần quét tính năng spam để đánh giá như hiện nay. Mà em cũng từng bị quả này, khi liên hệ với chủ sở hữu website bên kia thì nó còn nói mình lấy cơ sở ở đâu mà bảo là nó lấy của mình, thế mới tức chứ.
   
 10. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Nếu ảnh của bạn chụp thì may ra chứ ảnh mà đi lấy trên mạng về thì cũng vậy ko à. Cùng lắm report nó deindex chứ chưa thấy report tắt qc. Thử gọi điện lên tổng đài Google Ads xem sao.
   

Chia sẻ trang này