anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,417

 1. Mindun

  Mindun Thành viên

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  15
  Chào mọi người ạ, hiện tại em đang tìm 1 số diễn đàn có Elexa ổn để đi link, mọi người cho em vài cái để em đi link với ạ, em cảm ơn nhiều ạ.
   
 2. rdienbxhc

  rdienbxhc Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  6
  Nhiều trang mình căn cứ vào DA thôi, chất lượng cao ngoài ra rank cũng cần cao, link out ít thì nên đăng ký, chứ giờ thấy chỉ được vài trang diễn đàn tốt.
   
 3. @Mindun: Google nhiều vô kể nhé Bác với cú pháp: inurl:""forum" + "thể loại diên đàn muốn tìm" rồi kiểm tra Moz thì là phù hợp với mục tiêu Bạn muốn nhé! Có thể diễn đàn này chất với người này nhưng lại không chất với khác nhé!
   
  saccalo thích bài này.
 4. shihiro

  shihiro Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  9
  Bạn kiểm tra DA PA diễn đàn, cao 1 chút là được, tốt nhất là trên 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Diễn đàn có đuôi gov, edu thì càng tốt
   
 5. Bạn muốn kiếm diễn đàn chất thì theo tôi bạn nên lên google, tìm từ khóa diễn đàn rao vặt rồi xem forum nào đứng đầu mình đi thôi. Google nó lọc ra giúp mình rồi không cần phải lo đâu. Còn bạn muốn kiếm những site gov, edu thì cú pháp như sau: site:edu google sẽ lọc ra những web bạn cần :)
   
 6. Vidinhtuan

  Vidinhtuan Thành viên

  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  19
  không có ai chỉ cho bạn đâu, chỉ có cách lên google tự tìm và lọc ra theo tiêu chí của mình thôi, em cũng tự cày đây :))
   
 7. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  bạn làm về lĩnh vực gì thì lên google mà tìm là nhanh nhất cung chủ đề lại có nhiều site đỡ phải chọn lọc mất time
   
 8. minhseomoz

  minhseomoz Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Các bác đánh giá tiêu chí chất lượng của 1 forum để đi lấy back link thông qua những yếu tố nào nhiều?
   
 9. HuynhHuuAi

  HuynhHuuAi Thành viên

  Bài viết:
  145
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình đang có hơn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 diễn đàn chất lượng ai cần đi link thì liên hệ với mình nhé. Mình cũng đang đi thấy rất chất lượng nên chia sẻ cho mọi người dùng !!!
   
  ganbatevn and Tumbler like this.
 10. Thay vào đi tìm kiếm diễn đàn thì sao không tự tạo hệ thống site mà làm có phải vừa an toàn vừa đơn giản hơn không bác lại còn có thể sử dụng được cho các dự án sau này nữa.
   

Chia sẻ trang này