anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Phải chăng google đã bỏ thẻ description, em check toàn nhận nội dung bài viết

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi kieuhai, 5 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 929

 1. letieudinh

  letieudinh Thành viên

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  34
  Không bạn nhé, các bài viết của mình lên top thì đến 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% google lấy thẻ description nhé , chỉ số ít bài viết lấy ngay đoạn có chứa từ khóa serach thôi bạn
   
 2. nguyenhung

  nguyenhung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  642
  Đã được thích:
  62
  Mình thấy vẫn bình thường mà, chỉ có ko để phần mô tả thì nó mới nhận noiij dung thôi! Nếu vẫn gặp tình trạng này thì có lẽ nên thay đổi tiêu đề và viết lại mô tả
   
 3. thangplus

  thangplus Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Cai này sai nhà. Google vẫn sử dụng thẻ description.
  Mình mới viết description và google vẫn cập nhật hiển thị bình thường.
  Của bác như trên là google lấy tự động trong bài.
   
 4. Thẻ meta nên viết 'súc tích' khoảng 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365+ từ là mình thấy cũng ổn với Google cho đến lúc này rồi đó! Trườn hợp của Bác có vẻ Googke nó chê nên quét nội dung trong bài nhé!
   

Chia sẻ trang này