anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Web đăng nhiều sản phẩm không liên quan thì tốt hay hại?

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by longleee, Sep 9, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 31không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  424
  Thanks Received:
  76
  Bạn tách ra được từng cái và làm web riêng thì rất tốt, nhưng bạn phải bỏ kha khá tiền để thuê một team làm seo vì 1 mình bạn sẽ không kịp thời gian( hoặc có làm được thì bạn cũng bị bênh mất thôi) để mà seo cùng lúc mấy trang web. Bạn cứ để trung một site lúc seo thì seo từng khoá riêng là được.
   
 2. ngaolang

  ngaolang Dự bị

  Messages:
  41
  Thanks Received:
  7
  Mấy trang báo chí mình thấy họ đăng những tin tức không liên quan từ ngày này sang ngày khác, từ năm này sang năm nọ mà có bị va61nn đề gì đâu
   
  longleee thanks this.
 3. @longleee: Vấn đề của Bạn cần giải quyết ở chỗ bài viết có chất (thu hút người dùng ) không nhé! Đăng nhiều sản phẩm (có thể tạo liên kết dẫn về sản phẩm đang bán) không có hàng để bán mà người dùng lại quan tâm thì không hay tí nào. Google nó gơi ý nhanh, mượn tay người dùng để đánh giá cho nhanh và nó chỉ duyệt lại thôi Bạn à!
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Vấn đề là Bạn có thấy tốt khong khi lượt truy cập vào mảng không liên quan nhiều hơn mảng liên quan nhỉ! Mặc dù site có độ tăng trương nhưng lại thuộc Bạn ít quan tâm đó!
   
 5. thangplus

  thangplus Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  6
  Cái này bình thường mà không sao. Nếu tách ra thì mất nhiều chi phí và công sức vì mục sản phẩm còn ít, nếu khi mục sp hiều thì tách. Mà hiện tại dồn lực vào 1 web sẻ tốt hơn là nhiều web rất mệt.
  đó là ý kiến của mình :D
   
 6. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Messages:
  165
  Thanks Received:
  29
  Cứ thoải mái bạn nhé, quan trong bạn chia danh mục rõ ràng để dễ quản lý và tối ưu cho khách hàng dễ tìm kiếm và con bọ của GG quét dễ dàng hơn thôi.
   
 7. ngohuuvinhit

  ngohuuvinhit Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  7
  Không vấn đề gì nhé bạn, chủ yếu bạn cập nhât và đầu tư chất xám vào bài viết là ok
   
 8. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Messages:
  492
  Thanks Received:
  139
  Nếu tìm được web cùng lĩnh vực thì sẽ ok hơn bạn à, còn không cùng lĩnh vực chọn web có dr cao bạn à, để tăng dr cho web mình thì chọn web có dr cao hơn web mình là ok mà bạn
   

Share This Page