anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 883

 1. ngaolang

  ngaolang Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Bài viết dài là tốt những cũng tùy vào cái dài đó có đáp ứng đầy dủ các yêu cầu mà google đưa ra hay không, có thu hút tốt sự quan tâm của người đọc hay không. Nói gì thì nói viết Content cũng là để cho người đọc rồi tham khảo rồi mua sản phẩm/Dịch vụ nên một bài việt dài quá nhưng không tạo sự thu hút cho người đọc rồi hướng đến quá trình chuyển đổi thành khách hàng thì cũng không nên.
   
 2. thangplus

  thangplus Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Nói chúng cũng tùy mà bài dài cũng tốt mà, nếu wordPress thì bác thêm mục lục bài viết.
   
 3. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  Nội dung dài phải hay, bố cục và các thẻ phân bố phải đều từ H2 - H4, từ khóa cũng cần đặt khớp với nội dung bài viết thì mới có hiệu quả được.
   
 4. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  29
  Content quá dài thì chỉ có con bọ của Google nó đọc thôi chứ người dùng ít ai đọc hết được, quan trọng phần nội dung đầu bài viết thu hút người đọc và giữ họ đọc thêm phần tiếp theo.
   
 5. Bản thân mình khi vô trang nào thấy dài lê thê, toàn chữ là thấy ngại đọc và hay thoát ra. Cho nên theo cá nhân mình dài chưa chắc tốt, ngắn gọn mà bố cục rõ ràng, dễ đọc thì vẫn hơn! Tất nhiên nếu viết dài mà thông tin phong phú, cuốn hút thì còn gì bằng.
   
 6. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  dài nhưng người đọc thấy hay và có nội dung giá trị thì càng tốt chứ sao bạn. 1 bài hay mà 2k chữ còn thích hơn là 1 bài ngắn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chữ chả ra gì
   
 7. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Đương nhiên là không tốt với người dùng khi Bạn cung cấp nhiều 'cuốn tiểu thuyết' dài trong bài đăng của Bạn bởi vì nếu bán hàng thì cần ngắn gọn, đủ ý, súc tích tạo nên hành động. Còn đặt Gà thì cần đủ vài phút nội dung cho Ads của Google chèn quảng cáo.
  Mục tiêu bài dài đẻ giữ chân người xem nhưng cứ đều như thế thì không hay cho từng thể loại site nhé!
   
 8. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Content dài quá chắc là dành cho tiểu thuyết, truyên gì đó! Chứ mỗi mảng khác nhau thì độ dài của nội dung cũng khác luôn từ khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ cho đến không biết khả năng đáp ứng người đọc đó nha!
   
 9. vitracoo

  vitracoo Thành viên

  Bài viết:
  94
  Đã được thích:
  24
  Mình nghĩ nếu là bài phân tích, chia sẻ thì viết dài sẽ tốt hơn. Ngoài ra với bài viết dài thì có thêm được nhiều từ khóa liên quan và số lần từ khóa chính xuất hiện cũng nhiều hơn. Nhưng nếu là bài viết về sản phẩm thì dài quá là không tốt.
   
 10. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  182
  Đã được thích:
  16

Chia sẻ trang này