anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 939

 1. stormkute

  stormkute Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  11
  Ngành hút bể phốt này là ngành khá là khó rồi. Bạn phải có chiến lược build link mạnh hơn nữa thì mới mong cạnh tranh được. Ngành này nội dung của nó thì chẳng có gì đặc biệt cả nên mình nghĩ là chủ yếu phải dựa vào link và traffic
   
  Hongtoan thích bài này.
 2. ngaolang

  ngaolang Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  Nói như bạn thì những người đó hít không khí sống qua ngày à. Thời gian trong SEO là thứ quan tro5ngkho6ng phải vì thời gian nó quý mà vì chúng ta cần ăn cơm suốt khoảng thời gian đó! Giờ làm SEo mà không có kết quả thì ăn bằng cái gì
   
  Hongtoan thích bài này.
 3. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Rất nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ không biết gì về seo hoặc có biết thì cũng chỉ ở mức "amatuer" nên khi thuê seo về họ thấy nhân viên seo vẫn làm việc chăm chỉ thì không nghi ngờ gì. Nhẽ ra với người có kinh nghiệm làm 6 tháng lên top rồi nhưng vì nhân viên seo kia non quá nên làm mãi mà từ khóa vẫn loanh quanh ở trang 2. Kết quả thì có - nhìn thấy đấy nhưng nhân viên cứ bảo từ khóa khó, em vẫn đang đẩy lên top nữa... thì sếp cũng chẳng hiểu gì mà bắt bẻ. Chỉ đến khi nào sếp được ai đó "khai sáng" hoặc hơn 1 năm vẫn ko thấy lên được thì mới cho nhân viên nghỉ việc để tuyển người khác về... thực tế xảy ra như vậy rất nhiều.

  Còn doanh nghiệp đâu phải chỉ sống nhờ seo? Các kênh khác như google ads, facebook, cửa hàng offline,... cũng kiếm được khách hàng. Nhiều shop bán hàng đã làm tốt trên facebook giờ mới chuyển qua làm web để seo... thì nguồn sống chính vẫn nhờ facebook.
   
  Hongtoan thích bài này.
 4. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  21
  Mình đọc nội dung bạn nói thì có lẽ cái này mình cũng bị nhiều, điều đầu tiên mình muốn nói là bạn hãy tập trung viết bài thật ổn, bài viết phải làm sao chuẩn seo. Thứ 2 nữa là bạn đừng viết bài chỉ đặt link tập trung vào mỗi cái từ cần seo, bạn hãy đặt link cho những từ khóa phụ nữa, sau đó đi link chậm thôi, từ ít rồi dần dần nhiều lên.
   
  Hongtoan thích bài này.
 5. tunghy

  tunghy Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ngành này max cạnh tranh luôn bạn nhá :) cái này cần tối ưu lại nhé vì chỉ số khá lệch nhau. bài viết bạn không nhiều lắm.
   
  Hongtoan thích bài này.
 6. trời nhìn cái domain là biết lĩnh vực bạn đang làm nó có độ cạnh tranh thế nào rồi, ở lĩnh vực của bạn mà muốn lên top thì không phải dễ gì đâu
   
 7. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  61
  Seo là 1 sự hên sui thôi :).
  Đến 1 giám đốc trung tâm dạy Seo cũng không dám khẳng định là Seo 1 trang nào đó sẽ lên, thực tế họ cũng bị die rất nhiều site mà mình k biết thôi.
   
  ngaolang thích bài này.
 8. ngaolang

  ngaolang Dự bị

  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  7
  _ Bạn đang đùa! Chủ doanh nghiệp nó óc chó chắc. Bản thân mình làm việc với rất nhiều doanh nghiệp không chỉ trong ngành nghề SEO! Bộ phận nào làm việc không hiệu quả là họ cho nên đường trong một nốt nhạc liền, một số còn thẳng thừng xóa sổ luôn bộ phận đó chứ ở đấy mà nói chuyên không hiểu hay hiểu. Càng không hiểu họ càng dễ mất kiên nhẫn khi chờ đợi kết quả. Nói trắng ra bạn biết tiếc tiền thì họ cũng biết, tiền bạn là giấy thì tiền họ cũng là giấy nhưng nên nhớ mấy thằng chủ doanh nghiệp nó giàu nên là nhờ khả năng kiểm xoát tài chính và nhân sự tốt chứ không phải nhờ vứt tiền qua cửa sổ như cách bạn nói chuyện.
  _ Tôi đố bạn đi vào công ty nào rồi làm SEO 6 tháng mà không có kết quả rồi chủ vẫn vui vẻ nói cười với bạn đấy! Còn về chuyện nguồn thu không bắt buộc phải qua SEO thì đúng nhưng nên nhớ là làm NV Seo thì phải báo cáo hàng tuần nhé. Người ta giàu chứ không có ngu đến mức vậy đâu.
  * Làm Seo mà cả năm không kết quả thì chỉ có nước "Ra công viên nhổ cỏ ăn vã sống qua ngày "
  SEO giống như làm nông vậy đấy. Gieo mạ, cày bừa, tưới tiêu ........ nhưng cây lúa chẳng bao giờ hứa với người làm những việc đấy là 6 tháng sau nó ra hạt cả. Chưa kể lâu lâu Google nó lại " Áp thấp nhiệt đới " nữa chứ
   
  Aothuncasaupro thích bài này.
 9. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Chẳng có gì là đùa ở đây cả. Đấy là thực tế hiện nay vẫn rất nhiều chủ doanh nghiệp như vậy. Doanh nghiệp khởi nghiệp ngay từ đầu đã đầu tư vào seo thì mục tiêu thường khá rõ ràng và bản thân chủ doanh nghiệp cũng ít nhiều am hiểu về seo và biết giá trị của seo rồi nên kế hoạch, công việc,... liên quan đến seo thường có KPI rõ ràng. Nhưng rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh thành công ở kênh khác, chẳng hạn offline hoặc facebook, giờ họ mới làm website và tìm người về seo thì nguồn sống của họ hầu như chưa hề phụ thuộc gì vào seo.

  Như đã nói ở trên, nếu làm mãi mà ko tìm thấy website thì đương nhiên ko cần chờ đến 6 tháng 1 năm chắc chắn nhân viên đã bị cho nghỉ việc từ trước. Nhưng câu chuyện nếu seo lên top nhưng ở trang 2 hoặc ngấp nghé trang 1,... thì không thể nói là không có kết quả gì nên nhiều sếp không am hiểu về seo vẫn sẽ tin tưởng vào nhân viên của mình và chờ đợi thêm.
   
 10. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  15
  Đoạn này là ko tưởng nhé bác. Lần đầu xếp hỏi bao lâu top ? Trả lời 3 tháng. Đến 3 tháng ko lên, dạ Google thay thay đổi thuật toán, cho em thêm 1 tháng. Tháng 4 ko lên ?
   

Chia sẻ trang này