anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có gì mới trong việc cập thuật toán truy tìm nguồn gốc nội dung của Google ?

Discussion in 'Tin tức SEO' started by ChoVayTienNhanh, Sep 15, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,819

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Theo các nguồn tin tổng hợp liên quan đến Google cho biết họ đang thực hiện việc bổ sung thuật toán xác định nguồn gốc nội dung cụ thể qua các thông tin được xác nhận, giám sát từ con người để bổ sung cho Bot AI (Artifical Intelligence). Việc huy động nhiều chuyên gia để cập nhật, hiệu chỉnh các bước xử lý mới cho AI để đảm bảo rằng các bài viết ban đầu được xuất hiện ưu tiên (để người dùng trải nghiệm, tương tác) trong kết quả tìm kiếm trả về từ Google.
  ung-dung-AI-trong-thuat-toan-tim-noi-dung-hbp-tan-phat.jpg
  Có thể hiểu rằng các bài viết mới khởi đầu một chu kỳ tin tức lớn sẽ có một vị trí nổi bật ngay trong kết quả tìm kiếm trong một thời gian dài, có thể bị thay thế hay bị chôn vùi theo cách phát hiện mà con người dạy cho cỗ máy tìm kiếm hiểu được đâu là nội dung tốt, có độ tin cậy hơn (một số trong đó có thể chỉ là bản tóm lượt không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 câu chuyện gốc).

  Trong khi Google thường hiển thị phiên bản cập nhật mới nhất và toàn diện nhất về câu chuyện xử lý của Ai trong kết quả tin tức trả về, chúng tôi đã huy động con người thực hiện các thay đổi cho các sản phẩm của mình trên toàn cầu để làm nổi bật các bài báo mà chúng tôi xác định là báo cáo gốc quan trọng.

  Ngài Phó chủ tịch mảng Tin tức của Google Richard Gingras đã viết trong một blog đã đăng ’’Những bài báo như vậy (bài được xem là Gốc) có thể ở một vị trí dễ nhìn thấy lâu hơn trước khi có thể bị thay thế. Việc thể hiện sự nổi bật này cho phép người dùng xem lại báo cáo ban đầu, đồng thời cũng xem xét các bài viết xuất hiện gần đây hơn cùng với nó.

  Nhưng theo các chuyên gia việc xác định bài viểt cho báo cáo ban đầu có thể hiểu một khái niệm rất khó khăn ( bài viết xuất hiện lần đầu tiên là bản dịch, hay bài viết nguyên thể của một thứ tiếng nào đó…có mặt trước nhất. Qua việc làm này cho thấy có khía cạnh khácđi khi Bạn đã có những tin sốt dẻo, và mặt khác những câu chuyện liên quan hoàn toàn không báo cáo nào cả.

  Ở giữa rừng bài viết xuất hiện, bạn đã có những câu chuyện với báo cáo thực tế rằng độ chính xác có thể gây nên sự phá vỡ nền tảng lớn đã có trước đây đã có và có thể tạo nên không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 sự xáo trộn nhất định trong việc xác định nguồn gốc và xử lý nguồn tin. Thêm vào đó có những ấn phẩm mởi đã được xuất bản sau trên kết quả tìm kiếm nhưng là bản dịch và thậm chí các bài viết riêng lẻ có thể kết hợp lại thành không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 bài mới với báo cáo gốc nhưng có thể tin tức ‘đã hỏng’ ở nơi nào đó.

  Trong việc truy tìm nguồn gốc bài viết, tin mới xuất hiện có liên qua đến đời thực thì làm thế nào bạn có thể dạy một thuật toán để hiểu tất cả những kinh nghiệm xử lý của con người để tạo sự phân biệt này (đâu là bản gốc, bản xuất hiện đầu tiên…)? Ông Gingras cũng ít nhiều cho biết Google đã làm như vậy và đang làm ngày một tốt hơn thông qua không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 công cụ AI gọi là ‘Bộ đo chất lượng’.

  Một mạng lưới xử lý nội dung toàn cầu gồm hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cá nhân cung cấp phản hồi về kết quả tìm kiếm của Google, từ đó được sử dụng để cải thiện thuật toán tìm kiếm của công ty này một tốt hơn và trong số đó có hơn 1/2 là các chuyên gia ngôn ngữ học, xử lý – huấn lyuện AI từ khắp nơi trên thế giới.

  Có thể chúng ta đã nhận thấy Google có thể đã thay đổi các điều hướng của mình để cho các bài viết cung cấp thông tin mà không được biết đến nếu không có bài báo nào đã đăng thì nó được đánh giá cao nhất có thể ( có thể đứng đầu tiên hoặc sau không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 tập nội dung nào đó). Các hướng dẫn điều chỉnh bọ AI cũng yêu cầu những người tham gia đánh giá phải khách quan, tính đến một ấn phẩm nổi tiếng (dựa trên các giải thưởng uy tín của được trao như giải thưởng Pulitzer, hoặc lịch sử báo cáo gốc chất lượng cao).

  Một lần nữa Ngài Gingras nói thêm rằng chúng ta có thể mong đợi những nỗ lực xây dựng AI để kiểm soát nội dung tốt sẽ liên tục phát triển khi chúng ta làm việc một cách sáng tạo để hiểu được vòng đời của một sư kiện, câu chuyện được cho là có nguồn gốc có độ tin cậy cao.

  Tổng hợp từ Techcrunch
   
  NguoiAnDanh thanks this.
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Cũng hi vọng nó được áp dụng. Tuy nhiên, không biết bài copy mà lượt tương tác cao hơn hẳn, thì có được lên top cao hơn không nhỉ
   
 3. hocdvautop

  hocdvautop Thành viên tích cực

  Messages:
  364
  Thanks Received:
  39
  GG ngày càng làm chặt nội dung nhỉ ? nhưng việc truy tìm này cũng không phải dễ vì cái này gg cập nhật trước được thì là cái gốc rùi :D
   
 4. ngaolang

  ngaolang Dự bị

  Messages:
  41
  Thanks Received:
  7
  Nói chung thì điều này là việc sớm muộn mà bất kì công cụ nào cũng hướng đến cả. Đến một thời gian nào đó thì mấy cái anh SEO mũ xám và đen sẽ nghẻo củ tỏi sạch sẽ cả thôi. Trước đây con bọ nó chỉ là cái thuật toán chứ dần dần về sau là nó sẽ thành cái loài yêu quái gì đó thông minh hơn con người nên đừng hòng qua mắt nó
   
 5. thamtutantinh

  thamtutantinh Thành viên

  Messages:
  124
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ông Google này thi thoảng update cái để anh em nào không chịu đủ nhiệt sẽ chuyển qua chạy Adwords cống tiền cho ông ý, bài này xưa rồi ông giáo ạ :D
   
  songnguqn thanks this.
 6. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  @hocdvautop: Thân! Chưa chắc đâu nhé Bạn ví dụ chủ sỡ hữu của tác phẩm bài viết vì lý do gì đó không đăng tải tắc phảm của mình, một site ABC nào đó đăng, sau đó người chính chủ lại đăng thì phải phải giải quyết như thế nào và nhiều vấn đề khác cần phải xử lý cho con Bot Goolge nó hoạt động gần tới mức hoàn thiện hơn!
   
 7. thangplus

  thangplus Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  6
  Không biết thông tin này có thật không nhưng mà google mà áp dụng thì cũng đáng lo thật đó. Google làm chặt thế thì cũng đi nhiều
   
 8. ngonghialv

  ngonghialv Thành viên

  Messages:
  197
  Thanks Received:
  29
  Từ trước đến giờ vẫn đánh mạnh vào nội dung mà, nó là vấn đề muôn thủa không thể bàn cãi rồi, nên cũng không có gì đáng lo cả khi bạn không đi trộm cắp trí tuệ của người khác
   
 9. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Messages:
  236
  Thanks Received:
  35
  Nghĩa là nó xác định được nội dung gốc thì những thằng nào copy là tèo à? Nên như thế không những trang sáng tạo nội dung lên thì hay bị chém quá!
   
 10. ngantrann

  ngantrann Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  3

Share This Page