anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Chia sẻ kinh nghiệm KIẾM 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 TRIỆU/tháng cho các Newbie!

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi lelamvan, 17 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,37không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. hoingoaitinh

  hoingoaitinh Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  28
  Tư tưởng cao dẫn tới động lực lao động để có thu nhập cao hơn, nhưng phải đi theo đúng hướng mới được, nhiều khi thích lĩnh vực này kia nhưng làm mãi chả khấm khá được, em cũng nãn quá :(
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Có 2 con rồi hay có thêm em gái vậy bác ơi? :D
   
 3. nguyencao

  nguyencao Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Xin chào bác chủ thớt :) Thấy bác post và mình nghĩ bác là người có nhiều kinh nghiệm nên bác cho mình hỏi chút duoc không?

  số là công ty của mình có một số bài báo được đăng online. Số lượng cũng khoảng hơn 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài trước giờ. Ngoài ra thì cũng có vài bài chê bai công ty. Bác cho mình hỏi là mình có thể dùng SEO từ khóa để đẩy những bài viết tốt lên top trên của google search được không ạ? Và hình như mình cũng nghe bạn mình nói là có thể dùng SEO để đẩy những bài viết không tốt xuống các trang xa không biết có phải không ạ? :) Cảm ơn bác nhiều và chúc bác luôn mạnh khỏe củng như kiếm được nhiều tiền hơn ;)
   
 4. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  518
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  :)):)):)) Cảm ơn bác!
  Cố gắng tầm 2 - 3 năm mà không thấy khá, chuyển ngay ngành khác nhé bác! Em đã chuyển từ Lập trình sang SEO, và bây giờ thấy nó là quyết định đúng đắn!
  Vợ bác đâu, 2 vợ chồng cùng cố gắng thì lo gì!
  Điều đó là chắc chắn rồi!
  Cách 1: Nếu bác viết bài trên các báo nổi tiếng hơn thì có thể đẩy được các bài báo xấu mà chất lượng Website của họ kém hơn! Nhưng các bài báo cũng phải có tiêu đề tương tự với từ khóa tìm kiếm. Ví dụ: "công ty xyz lừa đảo? Tin thật hay báo lá cải?"...ví dụ vậy!
  Cách 2: Chat trực tiếp với các bên báo đăng bài xấu, yêu cầu gỡ xuống ngay! Nếu không mình kiện(Nếu bác là công ty lớn và thông tin báo kia đăng là sai sự thật). Còn họ đăng đúng thì chịu rồi!
   
  nguyencao thích bài này.
 5. toaitong

  toaitong Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Dễ thôi mà, lam manager thì mức lương ấy là bình thường =))) Còn mình vẫn đang là lính đánh thuê =))=))=))=))=))=))=)) Còn cái này bảo kinh nghiệm thì thuộc dạng xốc tinh thần thôi nè
   
 7. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Làm ở công ty lương cao thì đòi hỏi nhiều từ phía người lao động phải đáp ứng nhiều tiêu chí hơn. Bác có quyền mơ ước hay bước vào công ty mới khi tích lũy đủ kiến thức và kinh nghiệm thực chiến với SEO nhé!
   
 8. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Bài viết:
  478
  Đã được thích:
  111
  Cách đơn giản là tìm được con thuyền đưa bạn đến đích chứ ko đánh chìm bạn ngoài khơi. Mình đã từng có những hy vọng được nhân tài chỉ lối. Ai dè đứt quãng giữa đường. Chỉ tiếc là ko đi được đến cuối đích
   
 9. nguyencao

  nguyencao Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cảm ơn bác ạ :)
   
 10. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Hiểu rồi! Bác khuyến khích nhảy việc phải không ? Điều này các công ty thuê người sẽ không thích tí nào nhé! Nếu auto nhảy việc mà lương tăng cao thì cung nên đó chứ!
   

Chia sẻ trang này