anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 362

 1. caosonlam

  caosonlam Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
 2. Vấn đề có thể to tát hơn ở chỗ bạn quản được Trafffic và những cú click, rồi 'chuộc tội' bằng nội dung tốt nhé nhé ! Gà của Google nó 'không thích điều gì bất thường'. Thời gian thoát án vẫn có nếu Bạn tập trung quản site và phát triển cho tốt. Dù sao Gồ vẫn cần quảng cáo nhất là các site liên quan đến từng mùa mua sắm trong năm. Chúc Bạn sớm thoát khỏi 'Gã khổng lồ đa nghi này!
   
 3. caosonlam

  caosonlam Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Có nghĩa là em bh chỉ cần chăm tốt nọo dung và chờ thôi hả bro
   
 4. Chúc mừng bạn đã được Gà của anh Gồ quan tâm. Giải pháp cho bạn là hãy xây dựng nội dung đa dạng, phong phú, tăng số lượng bài viết và lượt truy cập ý nghĩa nữa. Chắc cùng cần cày ít nhất nửa năm mới mong Gà yêu lại.
   
 5. caosonlam

  caosonlam Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  1
  Hôm nay e vào tình cờ vẫn thấy có 1 quảng cáo. Chắc chịu khó chăm chút khoảng 2 3 tháng nội dung lên đều anh gồ sẽ yêu lại. Còn lượt truy cập thì e chả biết làm thế naod ngoài cố viết bài thật chất, thật phong phú
   
 6. @caosonlam: Còn kiểm soát traffic gia tăng đột biến nữa Bạn à! Nó như 'dịch cúm gia cầm' cho Gà vậy đó cho nên chủ động phòng chống cùng phát triển nội dung. Còn xui lắm mới 'bị đồng chí nào đó quan tâm chăm sóc' không trong sáng nhé!
   
  thannong thích bài này.
 7. Bác để chữ kỹ có LINK cũng dễ bị mấy anh DÊ XỒM quan tâm lắm đấy :D
   
 8. buithidiem

  buithidiem Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mọi người cho em hỏi em bị Google Adsense gửi mail báo tài khoản của em sẽ bị treo trong 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày, vậy sau 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày tài khoản của em có được mở lại không ạ. huhu
   
 9. Karate-Do

  Karate-Do Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  27
  Bạn cứ chờ sau 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày rồi xem chứ thật ra không ai thực sự có câu trả lời chính xác đâu
   
 10. shopquankaki

  shopquankaki Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  779
  Đã được thích:
  13không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  làm adsense ban đầu bao giờ cũng khó khăn, có quá nhiều thắc mắc nhưng giải đáp xong đâu lại vào đấy vẫn bị band mà google chỉ nói lý do chung chung và vẫn khóa tài khoản.
   

Chia sẻ trang này