anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 672

 1. Em mới nhận dự án seo nội thất mà thấy khó khăn quá các bác ạ, b nào có kinh nghiệm về lĩnh vực này xin chia sẻ e chút bí quyết được không ạ. Nghành này cạnh tranh quá các bác ạ.
   
  zhungcuongz and hauna like this.
 2. Bạn cũng nê tập tung vào vấn đề nhé! SEO khó khăn quá khi đây từ khóa vào TOP bở đặt thù mảng này liên uan đến nội dung hình ảnh, sản phẩm có mùa... và đôi khi người chủ cửa hàng doanh nhiệp người ta tim kiếm kiếm lợi nhuận qua Ads nữa cơ. Còn về SEO thì nếu chỉ có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 người thay vì một nhóm Bạn khó có thể có top khi mà bên trên links báo điện tử hỗ trợ rất nhiều.
   
  chiaselinhhay thích bài này.
 3. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  9
  Mảng nội thất vốn dĩ rất gắt. Chủ yếu tập trung vào ngách nhỏ và siêu nhỏ kiểu: "ghế tình yêu mây tre đan cho nhà nghỉ" thì may ra giật top được, còn các key kiểu nội thất văn phòng, công sở rất khó ăn các cụ SEO cơ bản đời đầu, vả lại bây giờ toàn trên top là ads :)
   
  chiaselinhhay thích bài này.
 4. Bạn nên SEO tổng thể nhé, bạn seo nhiều từ khóa để tăng lượt truy cập, với các từ khóa mang tính chuyển đổi cao nhé.
   
  hauna and chiaselinhhay like this.
 5. banhbeotrang

  banhbeotrang Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Tôi đây đang seo bên kiến trúc nội cái tự thiết kế nội thất thôi phải nói seo vất vả. Blog xây 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái giao diện fix đẹp như website. Website nội thất 3 cái. 1 web chính viết bài rồi chia sẽ mxh miệt mài cũng chỉ lên trang 3 thôi. Lên chưa nổi trang 2 nữa. Giờ tôi chuẩn bị đi mua text link của những hệ thống tại vn đang bán. Giá bán cũng tầm 3,4tr 1 năm thôi pa da cao thì may ra top nổi :):):)
   
  gaokakaabsa, hauna and chiaselinhhay like this.
 6. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Từ khoá về nội thất thì chua lắm bạn ạ, nếu bạn không có 1 team làm chung thì khó mà cạnh tranh nổi với các ông lớn, họ đã làm trước bạn bao nhiêu lâu rồi.
  Nếu bạn muốn đi tắt đón đầu chỉ có cách bỏ tiền chạy quảng cáo, mua textlink ở những trang báo lớn, uy tín may ra mới có cửa cạnh tranh với các ông khác. Chứ ngồi viết bài đi link trên forum thì cũng không ăn thua đâu vì họ cũng làm giống bạn trong khi họ đã đi trước bạn cả nhiều năm rồi
   
  hauna and chiaselinhhay like this.
 7. Thank các bác đã chia sẻ ý kiến. Mình cũng mới nhận dự án được hơn một tháng.Bác nào biết những diễn đàn chia sẻ chất lượng về mảng nội thất không nhỉ?
   
  hauna thích bài này.
 8. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  SEO nội thất cũng khó khăn đấy bác. Phải có chiến lược rõ ràng mới kiếm ăn được. không thì cũng hơi khoai đấy. Nếu kết hợp nội dung+link+ads thì chắc cửa lên sẽ dễ hơn!
   
 9. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  chào các bác, em chuyên seo mảng kiến trúc nội thất và sửa chữa, cải tạo nhà cũ đây, seo từ lâu nên thỉnh thoảng em mới viết bài nên top cũng lẹt đẹt, làm một mình vất quá.
   
 10. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  25
  Bạn chịu khó SEO từ khóa dài và ngách đi ạ, ngành này cạnh tranh khốc liệt lắm. Cái gì cũng cần thời gian, nguồn lực, cứ làm cái nhỏ rồi đến cái lớn bạn ạ
   
  chiaselinhhay thích bài này.

Chia sẻ trang này