anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

1 tuần nên cung cấp bao nhiêu bài viết cho web là hợp lý?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Mindun, 23 Tháng năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,337

 1. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  Cứ copy tất cả ý tưởng của các web đối thủ rồi biên tập lại, cố gắng viết hay và có chiều sâu hơn, tớ thường dịch từ các web nước ngoài đỡ phải nghĩ nhiều bạn à!
   
 2. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  lấy được cái giàn ý thôi bạn à, còn lại phải vận dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để viết, mình có chuyên môn thiết kế nhà nên viết bài cho web là viết về nghề của mình luôn, chứ không phải chém.. =))
   
 3. rdienbxhc

  rdienbxhc Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  6
  Càng nhiều càng tốt tùy theo khả năng của bạn như thế nào, như bên mình làm ngày 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết mà vẫn thấy thiếu.
   
 4. rdienbxhc

  rdienbxhc Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  6
  Đúng rồi, 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài đều chất lượng mới được bạn, dài thông tin chi tiết hình ảnh đầy đủ.
   
 5. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  16
  Cho mình hỏi có tiêu chuẩn nào về một bài blog quá dài hoặc quá ngắn không?
  Cả nhà có thể chia sẻ nền tảng blog nào dùng ổn không ạ?
   
 6. letieudinh

  letieudinh Thành viên

  Bài viết:
  287
  Đã được thích:
  34
  Thực ra, bạn có nhân lực thì hàng ngày update bài viết mới thì càng tốt. Nhưng nếu không có và key đã có top thì duy trì 1 bài/tuần
   
 7. 1 tuần cung cấp càng nhiều càng tốt thôi bạn ah, nhưng tốt hơn nên đăng bài đều và tăng dần đều.
   
 8. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Càng nhiều càng tốt bạn ơi, có lực mạnh thì cứ viết thôi. Càng nhiều bài càng nhiều lượt truy cập của khác, càng tốt cho web chứ sao. Một số diễn đàn mạnh, một ngày họ có cả vài trăm bài đó
   
 9. Theo mình nghĩ thì 1 ngày bao nhiêu bài cũng được. Tuy nhiên chất lượng bài viết phải tốt, có được sự thu hút. Nên cập nhật bài viết thường xuyên cho website, nếu 1 ngày 5 bài và 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày sau không có bài nào thì nên chia đều ra (để dành up từ từ) để website luôn có bài mới đều đặn, anh gồ ảnh cưng hơn.
   
 10. banhbeotrang

  banhbeotrang Thành viên

  Bài viết:
  54
  Đã được thích:
  4
  Tôi thì không tính tuần tôi tính ngày. Mỗi một ngày tôi viết 1 bài blog, 1 bài trên website 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kí tự xong chia sẽ mạng xã hội. Thời gian còn lại là lên các trang diễn đàn seo để học hỏi xem google ra thuật toán gì và có những bạn mới biết seo cần hỏi gì thì mình chỉ giúp thôi :)
   

Chia sẻ trang này