anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Đã tìm ra cách viết bài để từ khoá nhanh vào TOP

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi longleee, 4 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,58không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. gaokakaabsa

  gaokakaabsa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  19
  BỐ cục chuẩn là như nào hả bạn. Em chót cmt mai ad có banned thì bỏ qua em nhé :))))
   
 2. bài viết ngắn vẫn top như thường, bạn search từ khóa "kiến thức toán 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365" sẽ thấy bài viết có vài chục từ thôi nhưng top từ khóa này cả năm rồi.
   
 3. ganbatevn

  ganbatevn Dự bị

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  6
  Quan trọng nhất là bài đọc cần cuốn hút. Nếu người đọc ở lại trang của bạn lâu, tỉ lệ Bounce rate thấp thì web sẽ được đánh giá cao => Goolge tin tưởng bạn => Dĩ nhiên sẽ ưu tiên cho web bạn đứng TOP.
   
 4. vanthiemmt2

  vanthiemmt2 Thành viên

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  11
  Cái này đánh giá cũng khó. Thông thương đôi khi những nội dung của chúng ta nó không được hot như mấy trang báo tin tức.
  Cá nhân mình thì hay viết bài theo những từ khóa người dùng tìm kiếm. Có nghĩa là mình sẽ tìm những từ khóa(keywordtool.io) có lượng tìm kiếm lớn hoặc những từ khóa có tìm kiếm nhưng ít nội dung(chưa làm khách hàng thỏa mãn) hoặc ko có trên mạng. Sau đó phát triển nội dung.
   
 5. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  383
  Đã được thích:
  49
  Viết chuyên sâu và đúng cái người đọc cần là lên top mà. Web mình cũng vậy, chỉ viết bài, không đi link
   
 6. vananhNM

  vananhNM Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  9
  cứ có bài viết nội dung chất lượng mang lại giá trị cho người dùng nhất thì tỷ lệ onsite cao từ đó sẽ kéo website
   
 7. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Không liên quan nhưng mấy cái giường tre đẹp thế, chỉ có điều chắc hợp homestay chứ nhà bình thường sử dụng thì hiếm ai dùng giường tre lắm:D
   
  longleee thích bài này.
 8. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  đối với từ khóa của bạn dưới chữ ký tìm mỏi mắt không thấy đâu , còn với cách viết bài của bạn đặt link spam như kia mà vẫn đòi lên top được thì khoai thị sắn. Và 2 từ khóa giường tre + bàn ghế tre nhà hàng nếu cần seo thì thuê dễ lên top hơn là ngồi cày lên :D
   
 9. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Bài nào hay nhiều view, nhiều backlink thì lên thôi. Đơn giản vậy thôi, quan trọng gì dài ngắn, tất nhiên là nội dung cũng ít nhất phải hay chút, chứ đọc câu được câu không thì núi tiền cũng không cứu được. Tóm lại, thei mình thấy bạn nhận xét chủ quan thôi, không đúng ạ!
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện