anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 974

 1. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Messages:
  345
  Thanks Received:
  71
  Đúng đấy bạn, nhiều thằng cty làm seo như cờ vậy á. Mình mới nhận làm lại web cho khách hàng từ tay công ty seo ra. Thứ 1 viết bài nội dung thì viết tùm lum tùm la. Thứ 2 bài viết dịch vụ không có 1 cái nào ra hồn cả. Thứ 3 đặt link thì trỏ hết về trảng chủ.
  Backlink thì cứ bắn vào trang chủ không à. HĐ 6 tháng mà cứ bắt khách thanh toán 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%, trong khi đó cam kết đủ điều mà k thấy từ nào lên. Khách mình đòi hủy HĐ bên đó Ừ 1 rụp xong. Và nó chuyển sang cho web dính SHELL luôn.
  Công ty golebridge gì đó ? Cty này không sớm cũng chết sớm thôi.
   
  TulinhHoang thanks this.
 2. noithatbietthu

  noithatbietthu Thành viên

  Messages:
  94
  Thanks Received:
  17
  Cái này có gì đâu, thuê công ty seo thì bây giờ đa số họ đều thuê làm, nếu không thì các công ty seo tồn tại làm sao được, chắc chắn họ phải làm có kết quả họ mới trụ lại được. Cái bác quan tâm là làm hợp đồng với họ thế nào. Nếu họ làm có hiệu quả thì mình thanh toán, nếu không thì thôi
   
 3. Tốt nhất là tự SEO, thuê thêm cộng tác viên viết bài cho yên tâm. Chứ thuê công ty SEO mang tính thời vụ lắm, mà còn không yên tâm nữa.
   
  TulinhHoang thanks this.
 4. dmpdesign

  dmpdesign Thành viên tích cực

  Messages:
  479
  Thanks Received:
  111
  Đã từng làm cho công ty seo và mình có một chia sẻ cho bạn là hãy tìm hiểu thật kỹ về đơn vị bạn thuê, về các dự án họ đã làm trước khi ký vào bản hợp đồng. Vì hiện nay seo thực sự quá mơ hồ. Các công ty seo thuê nhân viên seo, sale, content liên tục, người ra người vào nên trách nhiệm cho công việc ko thể đảm bảo 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% chứ nói gì đến 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% "đây là mình nói một số chứ ko nói tất cả"
  Với lại một nhóm seo phụ trách rất nhiều dự án seo khác nhau nên thành công như hợp đồng là điều phải nói là rất khó
   
  TulinhHoang thanks this.
 5. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Messages:
  464
  Thanks Received:
  94
  Những kiểu như thế này nhiều người đã gặp phải rồi bạn ạ. Chẳng qua là bọn làm dịch vụ SEO chỉ lừa được những người không biết hoặc chưa có kinh nghiệm thôi, chứ cứ như ae mình thì SEO chấp cả cty :D
   
 6. RobertTuanAnh

  RobertTuanAnh Dự bị

  Messages:
  11
  Thanks Received:
  1
  Nghe bạn nói là mình biết bạn đang nói đến seoconghuong rồi..riêng về a Khang thì mình nói thẳng là anh ấy thực sự là một ng giỏi và có tâm với nghề..còn bạn thắc mắc tại sao web của họ traffic lẹt đẹt bởi vì anh ấy không tập trung seo web nữa mà tập trung đánh global..bạn có thể check 1 site khác là btnrocket.com của anh Diệp Nguyễn cũng là 1 trùm SEO thì bạn sẽ hiểu ntn..về nên thuê dịch vụ seo hay không thì mình không dám khuyên vì mình chưa từng sử dụng dịch vụ đó :v..nhưng có một điều thế này..chắc chắn là công ty họ nhận 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site thì không thể nào seo 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 site ấy lên dc mà phải có dự án fail..quan trọng là cty giỏi thì tỷ lệ fail nó thấp chứ không phải là cứ giỏi là sao cái gì cũng lên nhé.
  Bạn có thể kết bạn fb vs mình để mình có thể tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé. fb/robert.tuananh1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36511
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  426
  Thanks Received:
  78
  Seo cũng giống như nhiều lĩnh vực khác có đơn vị làm ăn uy tín, có đơn vị làm ăn chụp dựt, và thường những công ty đó thường "chết sớm".
  Khi bạn đã biết và có kinh nghiệm về seo rồi thuê đơn vị seo đầu tiên đừng nghe người ta quảng cáo vì thường họ hay "nổ", cũng chưa cần quan tâm những dự án họ đã từng lên top ngay, mà điều đầu tiên nên hỏi một chút về cách seo của họ dĩ nhiên đừng hỏi quá chuyên sâu vì họ cũng không nói và có thể sẽ tỏ ra khó chịu với bạn.
  Bởi một đơn vị seo uy tín bài bản thì họ có kế hoạch và cách làm dõ dàng, không bất chấp tất cả, nhiều đơn vị seo bất chấp để từ khoá khách hàng lên top xong thì web khách hàng bị gg phạt là như vậy đó ạ.
   
 8. Tốt nhất là cứ tìm hiểu kĩ càng cho chắc, không được mình thấy tự bơi là an tâm nhất, họ nói sao mình nghe vậy chứ đã thử đâu mà biết được tốt dở cỡ nào :v
   
 9. ViViPham

  ViViPham Thành viên

  Messages:
  231
  Thanks Received:
  25
  Mình từng làm cho công ty SEO rồi bạn nhé. Bạn tránh trường hợp SEO lấy tiền hàng tháng ra đi, không lên TOP nổi đâu. Còn trường hợp cam kết SEO lên top, họ cứ lấy tiền cọc thôi, SEO lên hay không còn hên xui và tiền cọc bạn ko thể đòi được nếu ko lên TOP đâu. Chỗ nào uy tín thì làm, không thì tự gây dựng team riêng đi bạn nhé
   
 10. tuyetnhung

  tuyetnhung Thành viên

  Messages:
  162
  Thanks Received:
  15
  Tùy theo sản phẩm và dịch vụ của bạn là gì nữa, nếu độ khó cạnh tranh cao quá mà đi thuê thì họ cũng chỉ cam kết ở 1 phạm vi nào đó thôi, đôi khi họ còn dùng kỹ thuật seo mũ xám hoặc đen để lên được top, nhưng sau khi lấy tiền thì website bạn ra sao sẽ hiểu rồi đó
   

Share This Page