anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 961

 1. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Quan điểm của minh khi kinh doanh thì làm toosst sở trường kinh doanh quản lý, việc Digital Marketing để bộ phân chuyên nghiệp họ làm, trong đó có SEO nữa. Việc của mình là nhìn ra vấn đề, đặt kế hoạch mụ tiêu về lâu dài như thế nào ? Chứ không phải đơn thuần bỏ tiền ra thuê seo là có khách nha!
   
  TulinhHoang thích bài này.
 2. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Đúng rồi, trước mình cũng thuê dịch vụ theo kiểu không lên nhưng vẫn chi tiền hàng tháng, và hàng tháng họ gửi cho mình một list back link, khoảng hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết. vậy là lấy tiền hàng tháng,
  sau khi kiểm tra backlink thì ôi trồi, backlink từ những trang mới lập được mấy tháng, còn nội dung thì copy 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%. Sau khi biết được mình cũng chả muốn nói hay cãi nhau, mệt lắm, tự động gửi email kết thúc hợp đồng, tiền tháng đó mình không trả, họ cũng không dám đòi.
   
 3. TulinhHoang

  TulinhHoang Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Rõ ràng là phải hợp đồng bác ạ. Nhưng liệu có công ty nào hoàn trả chi phí khi SEO khoảng nửa năm mà không đạt kết quả mong muốn không bác? Vì dù mình bỏ tiền thì người ta cũng bỏ nhiều thời gian để làm, nếu chỉ đơn giản là ko đạt KPI và hoàn lại chi phí thì chắc chả ai dám nhận. Nhưng nếu nhận mà làm ko được thì mình không chỉ mất tiền mà cũng mất cả thời gian ấy chứ.
  Vậy trong trường hợp không đạt kết quả như hợp đồng, chỉ được khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% hợp đồng thì sẽ xử lý thế nào hả bác? Mong bác chia sẻ.
   
 4. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  14
  Nếu có khả năng thuê SEO thì cũng phải có đủ kiến thức biết SEO giúp gì cho Bạn nhé! Mắc xích này cần thiết trong chiến dịch quảng bá thương hiệu tim kiếm khách chứ nó không trực tiếp mang đến khách hàng như mọi người lầm tưởng đâu nha!
   
 5. @TulinhHoang: Mình chỉ có thể nói đơn vị nào đó làm seo có thực lực SEO đúng nghĩa thì đã đủ hợp đồng trong dài hạn thì họ thì không cần phải đánh bóng tên tuổi hay PR rầm rộ nữa ! Vì khách hàng cộng tác cùng họ kinh doanh đã nuôi họ sống đủ rồi!

  Chỉ có khách hàng và họ biết phải làm thế nào để phá triển kinh donah thôi, vì cộng tác đôi bên cùng có lợi đều đặn cùng khai thác thị trường và ngại kẻ mới vào 'phá bỉnh'. Cho nên vác trên lưng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 kế hoạch seo mới của khách hàng mới trên vai mà chưa biết ngày mai ra sao thì có lẽ họ cũng chẳng mặn mà!.

  Còn không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 phía mà Bạn chưa hỏi là khách hàng đang kinh doanh mà Bạn quen có dùng dịch vụ đó thì tồn bao lâu hay các site kinh doanh mà Bạn nghi ngờ có dấu vết SEO thì đơn vị do đơn nào làm nhé!
   
  TulinhHoang thích bài này.
 6. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  theo em thì cứ thuê CTV là tốt nhất. hợp đồng lên từ khóa thì mới trả phí thì người làm họ sẽ làm tốt nhất cho mình. chứ thuê thì phải có hợp đồng các mục rõ ràng, chánh tình trạng từ khóa ko lên được mà còn bị mất tiền nữa.
   
  TulinhHoang thích bài này.
 7. steel

  steel Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em cũng đang rất băn khoăn về vấn đề này. Theo như những gì anh chị em ở đây nói thì có 3 dạng là thuê cty seo, tìm ctv seo và cuối cùng là lập team tự seo. Lập team thì tất nhiên là hoàn hảo rồi, vì mình kiểm soát được mọi thứ từ thời gian làm việc, phương pháp, tiến độ... nhưng với cty ở đang tìm đường phát triển từ quy mô nhỏ thì một là cân đối quỹ lương thuê seo, hai là cũng ko có kiến thức để tuyển dụng seo, ko biết tìm nv seo ở đâu. Thuê cty và ctv thì e chưa thực sự hiểu nó khác nhau thế nào, vì cùng là thuê ngoài, có chăng điều quyết định là cách thức nghiệm thu sản phẩm thôi chứ nhỉ. Không biết theo các bác, các cty nhỏ nên bắt đầu từ đâu?
   
 8. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Có điều kiện thuê thì tốt quá rồi, nhưng phải tìm đơn vị cung ứng dịch vụ seo uy tín chất lượng chứ gặp những chổ seo èo èo cũng mệt, tốn thời gian và rước thêm bực vào người
   
 9. Nếu có kinh phí thì thuê, nếu cần gấp, nhưng phải xem công ty đó thế nào. Bằng ko hãy tuyển nv seo về để làm an toàn và bền vững hơn
   
 10. steel

  steel Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thuê cty hay những bạn seo bên ngoài thì khác nhau ở điểm nào bác nhỉ. E nghĩ là cty có pháp nhân thì dễ nắm tóc hơn nếu có vấn đề chứ nhỉ, cái này e k hiểu thực sự, mong bác giải thích giúp.
   

Chia sẻ trang này