anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 227

 1. nhatvinhbds

  nhatvinhbds Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  7
  Em có 1 địa điểm đang hiển thị ngon lành 2 năm nay, hôm nay cuồi tuần rảnh rổi lanh chanh vào chỉnh sửa thì bị khóa luôn các bác ạ :((:((:((:((
  Không biết kháng có được không nhỉ, nó ghi là "Vị trí này đã bị tạm ngưng do các vấn đề về chất lượng."
  Em vào sửa 1 số thông tin cho đúng, rồi đăng bài viết có chứa số đt và link website, ko biết có phải nguyên nhân bị xóa không :(( anh chị nào có kinh nghiệm kháng không ạ???
   
 2. lyhongthe

  lyhongthe Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  629
  Đã được thích:
  97
  Chờ đợi là hạnh phúc thôi, không biết bạn sửa phần nào, còn việc đăng bài có sđt và link web thì chắc ko phải vấn đề rồi, mình cũng mới sửa lại địa chỉ và phải đợi hơn 2 tháng nó mới mở lại.
   
 3. Sửa lại sđt với địa chỉ thì rất nhạy cảm rồi, mất maps nagy đấy. Trước mình cũng bị 1 cái.
  Liên hệ với GG sẽ có đội hỗ trợ. Nhưng yêu cầu phải chụp ảnh bảng biển các kiểu đấy bạn!
   
 4. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  28
  Dạo này google quét nhiều, map bị die liên tục. Mới bị mất mấy cái map, cũng chưa biết do đâu. Vào 1 hôm đẹp trời vào thì thông báo đã bị tạm ngưng :((
   
 5. zhungcuongz

  zhungcuongz Thành viên

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  28
  Chuẩn rồi bạn Google phải làm vậy để đẩy lùi những địa chỉ spam, thậm chí còn có người làm dịch vụ về map google nữa đó chứ
   
 6. vupro

  vupro Thành viên

  Bài viết:
  262
  Đã được thích:
  27
  mấy bác spam tạo địa điểm quá nên google nó quét mạnh dạo này cứ lên top map tìm kiếm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k rao quanh
   
 7. dovanphuong

  dovanphuong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  342
  Vấn đề chất lượng ở đây nhiều khả năng do có người report địa điểm không còn tồn tại nữa hoặc thông tin trên địa điểm chưa chính xác. Cái này nằm trong lịch sử đánh giá của Google sẵn rồi nên khi bạn cập nhật thông tin nó tự động khóa luôn.

  Nguyên nhân thứ 2 cũng có thể là trang web của bạn chưa hoạt động mà bạn đã dán domain vào khiến Google nghi ngờ việc lạm dụng nên cũng tự động khóa.
   
 8. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  @nhatvinhbds: Do Bạn vô tình làm Google nghi ngờ thôi! Nếu không chờ được thì nhờ dịch vụ cập nhật lại sau khi Bạn kháng không được nhé!
   
 9. ducquyen

  ducquyen Thành viên

  Bài viết:
  223
  Đã được thích:
  31
  Nguy hiểm quá nhỉ! Minh cũng có nhiều map mà chưa check lại. Map mình tương tác tốt nhiều lược view ảnh mất thì toi.
   
 10. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  14
  @nhatvinhbds: Nếu là địa điểm có liên quan đến BĐS như nick của Bạn thì dễ bị đóng khi cập nhật vì Google nó quét lại địa điểm trước đây! Khi không phù hợp nó sẽ thông báo về vấn đề chât lượng (có thể là ảo), Bạn nên kháng cáo và chờ đợi thôi!
   

Chia sẻ trang này