anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 521

 1. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Nhìn một hồi riết rồi cũng thấy nó đẹp á bác =))
   
 2. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đợt này gg cập nhật thay đổi lung tung ấy, lúc thì thấy seach chỉ ra mỗi link chủ chứ ko kèm đủ url trang đích dù bấm vào vẫn ra trang đích.
  Hiện seach thì vẫn ra giao diện cũ, nhìn đẹp chứ nhìn cái mới như của thớt thì phát ớn, lộn xộn, link loằng ngoằng nằm trên đầu.. haiz
   
 3. dinhthiend

  dinhthiend Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  8
  Sao mình search vẫn còn giao diện cũ vậy ta??? Đúng là nhìn thấy thô và chán thật, được cái thêm favicon trước đường link cũng là 1 tính năng hay ho.
   
 4. Theo mình nghĩ đằng sau việc cái việc cập nhật giao diện thể hiện liên kết, tiêu đề, giới thiệu tóm lược... ghi rõ số lần người dùng xem không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 liên kết trên không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 thiết bị nào đó thì có lẽ Google đã nhắn nhủ đến SEoer càng làm tự nhiên thì càng tốt hay sao ấy!
   

Chia sẻ trang này