anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Một tháng cày quốc từ khóa lọt top 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là nhanh hay chậm?

Thảo luận trong 'Thủ thuật SEO' bắt đầu bởi nguyenducthiep, 17 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 847

 1. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  Chào các bác em mới làm lại seo được tầm 1 tháng. em nhận seo cho một công ty về ngành điện máy công nghiệp từ khóa cạnh tranh khá cao . em muốn hỏi các bác 1 tháng e lên dc top 35 thì có dc gọi là seo đúng hướng khộng ạ. Theo các Pro thì đó là nhanh hay chậm, Em chỉ đi linhk diễn đàn và rao vặt không.
   
 2. Chậm, và không đúng hướng!
  "Em chỉ đi linhk diễn đàn và rao vặt không" - đây là công thức của năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36512 rồi.
   
 3. hdtc

  hdtc Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  522
  Đã được thích:
  77
  Quan trọng là bác làm nhiều từ khóa không và mức độ cạnh tranh như nào thì mới biết bác nói vậy khó trả lời lắm ngoài ra link diễn đàn giờ chỉ là một phần thôi nhé không phải tất cả
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Tùy bác ơi, bác làm câu hỏi này thì xem ra bác có vẻ hơi máu, không được bình tĩnh cho lắm. Mà seo thì như kiểu sống ở Hà Nội không thể nào vội được đâu :D
   
  nguyenducthiep thích bài này.
 5. Huy_Hoàng

  Huy_Hoàng Thành viên

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đang đúng hướng, lên thế là bình thường. Tuy nhiên có lên dc nữa hay ko thì tùy vào onpage của vài viết, site khỏe hay yếu, đi link thế nào.
  M từng có những trang khi mới còn tận trang 8,9. Nhưng thời điểm cao lên tận rank 4. Giờ cứ loanh quang top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.
   
 6. sonynguyenxz

  sonynguyenxz Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  tốc độ lên bình thường, muốn lên cao hơn nữa thì bạn nên tập trung vào nội dung và onpage nhiều hơn
   
 7. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Seo xiếc quanh quẩn trang 2, trang 3 là bình thường bác nhé. Nhưng muốn vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 là cả 1 vấn đề. Có khi còn bị kẹt cứng ở trang 2
   
  nguyenducthiep thích bài này.
 8. noithatgiakhanhhanoi

  noithatgiakhanhhanoi Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  7
  Theo mình thấy nv là nhanh r đấy
   
  nguyenducthiep thích bài này.
 9. Hiện tại mà đi link diễn đàn với rao vặt thì mình nghĩ nó cứ hơi sai sai. Diễn đàn rao vặt giờ nát lắm, không chọn lọc lại kéo web đi xuống. Nếu rao vặt thì đừng gắn link, rao chơi tăng độ phủ cho thương hiệu là được rồi. SEO giờ đa số thấy tập trung onpage là nhiều, viết bài đều đặn thu hút người dùng là mau lên. Mình chỉ nói lý thuyết chứ thật ra mình là con gà :v.
   
  nguyenducthiep and vitracoo like this.
 10. kimjuly

  kimjuly Thành viên

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  17
  Theo mình thấy như vậy thì bình thường nhưng chỉ đi link diễn đàn và rao vặt ko thôi thì hơi ít. Bạn đăng lên các trang MXH nữa.
   

Chia sẻ trang này