anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

1 công ty chỉ nên SEO 1 trang web điều này đúng hay sai

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi HuynhNgocQuy, 26 Tháng sáu 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 866

 1. lacda_nx

  lacda_nx Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  3
  Nhiều lực thì nên phát triển nhiều website còn không bình thường thì tập trung vào 1 website đã ốm rồi :)
   
 2. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Thế các bác sai rồi, công ty tui đang làm hiện tại làm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái web site, nhưng khi hỏi tới ông đồng sáng lập cty ổng nói trong cty không cạnh tranh được với nhau thì sao cạnh tranh ngoài được. Mỗi nhân viên KD vào là làm 1 cái web mới hoàn toàn. Nhiều lúc thấy đang tự sướng cho nhau chứ cạnh tranh mẹ gì với bọn ngoài nữa. Chém giết nội bộ trước rồi ra ngoài tính sau :D
  Nói chung làm 1 cái mà hiệu quả đem lại doanh thu là chuẩn nhất rồi.
   
 3. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  trước em có làm nhiều web cùng lĩnh vực em thấy làm cũng hơi khó nhưng thấy vẫn được không sao cả.
   
 4. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Bài viết:
  499
  Đã được thích:
  91
  Đồng quan điểm với bác. Việc phát triển nhiều web song song nó còn phụ thuộc vào tài chính, nhân sự, kế hoạch của mỗi công ty. Việc phủ được trong TOP 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhiều hơn 1 vị trí thì là điều mơ ước của nhiều doanh nghiệp rồi.
  Nhưng xét cho cùng, Nếu có thể tập trung công lực cho 1 web, tập trung khai thác và tận dụng tối đa được lượng khách truy cập cũng sẽ là rất thành công.
   
 5. huutrangqb

  huutrangqb Thành viên

  Bài viết:
  211
  Đã được thích:
  26
  Em nghĩ có thể làm 2 3 trang web khác nhau, chỉ cần 2 website này không giống nhau về nội dung. Có thể liên kết với nhau được mà
   
 6. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  1 công ty mà 1 trang web thì người ta sẽ mua thương hiệu mình rồi bán lại giá cao tới lúc đó mình mà không mua thì phải đi kiện thôi. Công ty tôi hiện mười mấy trang web nói chung là càng nhiều web seo về thương hiệu mình thì càng tốt chẳng làm sao cả :)
   
 7. gaokakaabsa

  gaokakaabsa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  19
  Cố bên nhiều web nó còn chiếm gần hết trang 1 với trang 2. Chỉ tội là mất nhiều công sức thôi
   
 8. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Ông sếp này kiến thức cao thât, theo mình thấy cũng có vẻ khá đúng, mình trước làm 1 đống sites. Giờ không có cái nào ra cái nào, mà giờ bỏ thì không nở bỏ tí nào, để nhiều thì lại làm không tập trung nên rõ khổ :)
   
 9. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Nói như bạn thế web nào là web chính công ty + thương hiệu, công ty có 2-3 trang web là phù hợp nhất mỗi web kiếm vài trăm traffic, chứ công ty 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 web sản phẩm, danh mục, nội dung na ná nhau thì chỉ kiếm đc vài chục traffic cũng như không.
  Độ phủ không cần thiết chủ yếu bán được hàng hay không ? Độ phủ rộng mà lẹt đẹt thì cũng bằng thừa à.
   
 10. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  9
  Theo mình thì cả sếp bạn và ông người Mỹ kia ai nói cũng có cái lí riêng,nếu chia nhỏ website và chuyên về dòng sản phẩm thì sẽ dễ seo hơn và tốn nhiều thời gian, công sức hơn, nếu gộp vào thì độ chuyên môn hóa về dòng sp cũng sẽ giảm, nếu không may dính thuật toán thì cũng ảnh hưởng nặng nề hơn.
   

Chia sẻ trang này