anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655

 1. tmawindow

  tmawindow Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  21
  Cái này có thể bác vào webmaster kiểm tra nguồn gốc link đó nó ở đâu ra, xem link đó còn chạy ngon lành không. Chứ em thấy 1 khi medium đã khóa tài khoản thì những bài viết của tài khoản đó chắc chắn bị out hết. 1 điều lưu ý là nếu tài khoản medium bị khóa thì bác nên lập ngay 1 tài khoản khác và chỉ viết những bài về kiến thức trên đó , đừng đăng bài viết dịch vụ thì sẽ không bị khóa
   
 2. Quan trọng bài viết nó có giữ ko hay 1 -2 tuần sau là biến mất lại mất công ấy. Thấy nhiều bạn được giữ bài viết rất lâu để nhiều link vẫn ok ko hiểu nó như nào
   
 3. zhungcuongz

  zhungcuongz Thành viên

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  28
  Chuẩn rồi bạn trước mình cũng bị xóa 1 lần do vi phạm điều này !
   
 4. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Có thể là medium xóa một số lượng bài viết của bạn spam một số bài không spam thì medium giữ lại nói chung là đi forum medium là index cực mạnh nhé nhưng ngặt nổi là bị kiểm duyệt thôi. Bạn không copi bài thì medium nó không kiểm nữa chỉ vậy thôi :)
   
 5. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Chuẩn rồi đó bạn, trước mình do đặt nhiều mà bị bay tài khoản luôn uổng thật
   
 6. Mình thấy link trên Medium vẫn về bình thường mà. Về còn nhanh hơn các nơi khác mình đi. Một bài viết ở Medium chỉ nên đặt 2 link thôi, chứ không nó cho spam link thì ăn hèm hết.
   
  vitracoo thích bài này.
 7. Đi link trên Medium 1 bài mình để tầm dưới 5 link thấy ổn. Với lại nếu bài viết gốc là trên website của bạn thì bạn nên xài Import a story ấy.
   
 8. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  9
  Mình tạo tài khoản medium nào cũng bị khóa, mình không hề spam, chỉ đăng được vài bài, thậm chí 1 bài nhưng chỉ một vài ngày sau là tài khoản biến mất mà không biết nguyên nhân. nản luôn.
   
 9. longchelsea

  longchelsea Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình thì trước đây đi link trên medium nó về hoài mà chưa ao h dính vấn đề k về cả :D Nói chung là chỉ cần nội dung cứ index là bao về WMT
   
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Có thể là do ăn ở đó Bạn hihi! Ai đó mà làm hằng loạt kiểu gì thì chả dính Spam dù hiện tại quá khứ đi nữa thì đồ để trên Medium thì do họ kiểm duyệt thôi!
   

Chia sẻ trang này