anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 297

 1. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Chào các bác. Mình tập làm SEO và đang gặp vấn đề thế này mà không hiểu nổi. Mình SEO về 1 dịch vụ tại các địa phương khác nhau. Đầu tiên mình seo Ở tỉnh A: mình viết 1 bài tổng (có từ khóa chính), sau đó viết 1 loạt bài phụ cho các huyện trong tỉnh A (có từ khóa chính và từ khóa phụ). Sau 3 tháng từ khóa chính và bài viết chính lên được top 3.
  Mình bê nguyên công thức như vậy sang làm tỉnh B. Tuy nhiên từ khóa và bài viết chính tỉnh B mãi không thể vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 (hơn 2 tháng rồi). Mặc dù các bài viết cho các huyện (chứa từ khóa phụ) ở tỉnh B vẫn lên top 1-5.
  Các bác có kinh nghiệm SEO local giải thích giùm mình cái. Mình không biết sai ở đâu.
  Giai đoạn đầu mình đều chạy quảng cáo adsword song song với viết bài để seo tự nhiên. Không hiểu anh google muốn gì nữa???
   
 2. Ganoipho6

  Ganoipho6 Người đưa tin! Staff Member

  Messages:
  1,183
  Thanks Received:
  635
  Theo những gì mình thấy thì bạn đúng kỹ thuật nhưng còn sơ sài trong quá trình thi triển SEO locial rồi.

  Mình thấy trên web bạn đã có đa dạng trụ sở ở các khu vực bạn đang tối ưu tìm kiếm địa phương. Ngoài những điều trên bạn đã làm mình có một số góp ý như sau hy vọng sẽ giúp được bạn trong quá trình SEO locial:

  1. Trước hết mọi điều =)) nên tạo mới Google Business Manager cho mỗi địa chỉ locial bạn đang SEO tại các địa phương. Sau đó tiến hành đánh giá pr cho địa chỉ của bạn "ổn ổn" chút với google. ... nhưng chắc rằng bọn "gián" sẽ không thích địa chỉ trên bản đồ này lắm đâu. >:)
   (Nhớ chọn đúng danh mục và điền chi tiết thông tin chính xác nhất có thể. VD như: thêm ảnh, thêm video, thêm đánh giá cả tốt cả trung bình,...)

  2. Nghiên cứu từ khóa. "Locial keywords". Đây cũng không có gì cao siêu đâu. Chỉ đơn giản là từ khóa có chứa địa chỉ thành phố hoặc gần hơn là tên con đường, khu vực gần doanh nghiệp của bạn.
   VD: dịch vụ diệt gián tại + Nam Định, ...
   Nếu bí thì vào đây nhé:
   PHP:
   https://www.highervisibility.com/free-seo-tools/bulk-keyword-generator/
  3. hmmmm.... Tiện làm google rồi thì ... làm thêm facebook, bing, here, coccoc, nếu có đăng kí doanh nghiệp hoặc hiển thị trên các trang chính quyền cung cấp thì tốt quá.

  4. Tất nhiên media social là một kênh quan trọng để khẳng định sự tồn tại của bạn cũng như tăng độ phủ của doanh nghiệp tốt hơn... Các mxh này cũng có thể chèn vào bản đồ đó .

  5. NAP - từ này viết tắt bên tiếng anh.. ở VN sài hàng VN: Tên, Số điện thoại, Địa chỉ. (TSĐ :))) nhiều người sẽ sử dụng thêm trang web hoặc mxh thêm vào.
   2 Kiểu chính:
   - Có cấu trúc, trình bày rõ ràng: Việc này thường thấy trên các trang hồ sơ về doanh nghiệp, hoặc các trang show địa chỉ, thông tin về các công ty. ,,,vv
   - Và không có cấu trúc là lúc các thông tin của TSĐ.. nằm ở trong đoạn văn chẳng hạn.
  6. Đồng bộ thông tin của các địa chỉ doanh nghiệp của bạn tại các nơi bên trên ... giống nhau nhất có thể.

   Tại sao? - Cũng từ gần cuối 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 .. Google đã bắt đầu đánh mạnh về trust. Mà bản thân Google không có đủ công cụ để thu thập dữ liệu đánh giá và định hình địa phương. Từ đó họ sẽ phải quét thông tin trên diện rộng. Trên mxh, trên các trang tin, các trang chuyên về thông tin doanh nghiệp chẳng hạn. Từ đó việc đồng bộ , đồng nhất thông tin trên internet là một điều quan trọng cần làm.
  7. Cuối cùng là SEO onpage cơ bản:
   • Từ khóa + locial trong H1
   • Từ khóa + locial trong thẻ tiêu đề
   • Từ khóa + locial trong URL
   • URL ngắn + locial
   • Mô tả hấp dẫn chứa từ khóa + locial
   • Nhớ đồng bộ thông tin với cái đống TSĐ bên trên (dữ liệu có cấu trúc "Schema" )
  Chắc hẳn bạn đã nhận ra việc định danh tại 1 khu vực nó quan trọng. (chí ít là ở những ý kiến trên mình nêu) ^^

  Hy vọng bạn sẽ thích đoạn này.

  Nhớ ấn thích để AE có thêm tinh thần chia sẻ nha :-:-:-
   
  NgocV, nguyenhuyhung, andrewdr and 5 others thank this.
 3. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Cảm ơn bạn về những góp ý rất chi tiết. Đúng là mình đang thiếu các định danh cho các địa phương khác. Cái này mình sẽ bổ sung ngay. MXH thì mình cũng chưa làm (bản thân mình không thích facebook).
  Mình thấy các đối thủ của mình họ cũng không có mấy cái này mà vẫn top bình thường. Mình muốn tìm mấu chốt nhất của vấn đề để giải quyết.
  Dù sao những gợi ý của bạn cũng thực sự có giá trị để mình cải thiện.
   
 4. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  @phongchongcontrung: Để tránh thao túng thì Google nó nhờ người dùng đánh giá thôi ! Bạn viết bài Hà nội 36 phố phường mà kết quả tìm kiếm ở Thành ppố Hồ Chí Minh cao hơn thì hiểu ai đó đã xài ở TPHCMC nhé!
   
  phongchongcontrung thanks this.
 5. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Mình ko hiểu ý bạn lắm. Mình viết ở đâu thì sẽ tập chung cho khách hàng ở đó, ưu tiên tìm kiếm tại local đó.
   
 6. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Seo local cũng bình thường thôi, khác là thêm cái địa điểm vào thôi. Còn bạn nói nếu lên cái A rồi bê nguyên công thức sang cái B để mong B cũng = như A thì quả là sai lầm rồi. Còn nhiều yếu tố lắm lắm
   
  phongchongcontrung thanks this.
 7. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Thì mình thấy không được mới lên đây chia sẻ mong các cao nhân cho lời khuyên. Mình chỉ thấy lạ là sao không thể vào top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Vẫn bài viết đó mình quăng lên forum của mình thì vài ngày lọt top 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Trong khi bài viết gốc trên trang gốc thì vẫn không tìm thấy đâu.
   
 8. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  679
  Thanks Received:
  88
  Nhưng khách hàng ở đó họ không ngó ngàng đến Bạn thì giải quyết thế nào? Ý mình là vậy!
   
 9. bạn bỏ qua mạng xã hội là một sai làm lớn đấy mxh cũng rất tốt cho seo local mà
   
  phongchongcontrung thanks this.
 10. duocanhuy

  duocanhuy Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  7
  Theo mình nên gộp các điểm trong tỉnh lại vào 1 bài viết sẽ tốt hơn nhiều là chia mỗi điểm nhỏ cho 1 bài viết. Hợp nhất lại số từ tăng lên, tập trung view vào 1 page
   
  phongchongcontrung thanks this.

Share This Page