anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 392

 1. happynguyen

  happynguyen Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Làm như vậy có bị google phạt thao túng từ khóa không mấy thím . em định tích hợp tất csr các site vệ tinh vào chung 1 tài khoản google để tiện theo dõi.
   
 2. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  3
  Phải tích hợp site vệ tinh vào blog chứ 1 tài khoản có thể quản lý nhiều site + blog. Nhưng ngặt một cái là chỉ sợ bạn vào bị rối kiếm không ra site mình cần thôi. Nhiều đối thủ cũng hay trỏ link bẩn về blog lắm mà blog sập thì site chính cũng rớt top theo tôi thì bạn phải tích hợp webmastertool kiểm tra mỗi ngày xem có link bẩn trỏ về không :)
   
 3. happynguyen

  happynguyen Thành viên

  Messages:
  128
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Ý mình hỏi là nên tích hợp vào 1 tài khoản chung ko, vì nếu chung rồi mình backlink qua lại ko biết google nó trảm ko
   
 4. sinhthai

  sinhthai Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  4
  Tạo riêng ra cho chắc bạn nhé. Nếu nhiều site vệ tinh khác lĩnh vực nhau thì bạn có thể để chung 1 tài khoản cho dễ quản lý. Còn lĩnh vực liên qua thì tạo riêng ra nhé.
   
 5. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Messages:
  53
  Thanks Received:
  3
  Dùng 1 tài khoản chung không bị sao cả. Mình vẫn add blog vs website vào 1 gmail hiện xài mấy năm chạy phà phà có bị gì đâu :)
   
 6. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Messages:
  253
  Thanks Received:
  23
  Làm được nha bạn, mình cũng cho về chung 1 webmaster tool đây. Tuy nhiên k biết ý kiến mọi người thì như thế nào !
   
 7. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  9
  Nên chứ, nên tích hợp vào quản lý cho tiện, công cụ sinh ra là để người làm web đơn giản hoá công việc mà, hãy tận dụng tối đa nó :)
   
 8. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  62
  Nếu đã xác định link đến nhau thì cứ mỗi cái 1 gmail cho lành nhé. Cùng của nó mà. Nó biết là PBN thì nó thịt đấy. Đã là dạng PBN thì cái gì cũng phải ko có dấu hiệu liên quan đến nhau từ IP đến các tài khoản analytics, search console.
   
 9. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  424
  Thanks Received:
  76
  Làm thì làm được nhưng theo mình không nên, hiện mình quản lý google search console bằng 2 tài khoản gmail khác nhau 1 cho các website chính và 1 cho các site vệ tinh, cách này tuy hơi bất tiện trong việc chuyển đổi nhưng bù lại ít rủi do hơn là dùng chung 1 tài khoản gmail. Bởi bọ gg có thể truy cập website và site vệ tinh của bạn thì không có lý do gì nó không biết bác đang dùng các site vệ tinh để seo web chính.
   
 10. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Lúc bình thường thì không sao, nhưng biết đâu một ngày đẹp dời. Lại có thông báo từ anh ấy là không đồng ý với kiểu đó thì sao. Tốt nhất là cứ làm riêng hết đi bạn à, mà cũng có khó gì đâu hì
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện