anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên mua tên miền cũ đã hết hạn để redirect sang trang của mình?

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi the_blues, 24 Tháng mười 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 314

 1. the_blues

  the_blues Dự bị

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  5
  Như tiêu đề ạ, mình vừa thấy có một tên miền tuổi đời đã khá lớn. Những đã không gia hạn đăng ký nữa. Mình check thấy backlink của domain này có khá nhiều. Mình có nên mua để redirect không mn nhỉ?
   
 2. tuyetnhung

  tuyetnhung Thành viên

  Bài viết:
  162
  Đã được thích:
  15
  Cũng là cách của khá nhiều người làm, vẫn đang hóng ý kiến từ các cao thủ chuyên gia !
   
 3. CuongTino

  CuongTino Thành viên tích cực

  Bài viết:
  464
  Đã được thích:
  94
  Hiện tại với những bản cập nhật gần nhất thì những link redirect không còn tác dụng nữa bạn nhé, thậm chí còn gây hại cho web của mình. Thay vì làm như vậy thì bạn nên xây dựng nó thành blog rồi lấy backlink có phải là an toàn hơn không bạn?
   
 4. llong

  llong Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  523
  Đã được thích:
  83
  Đã test 3 domain và cảm nhận thất bại.
  Bạn có thể test thử vì 1 cái domain cũng chỉ có vài chục ngàn thôi, than hồ mà test
  Nhưng cái này ai cũng biết hết và nếu chỉ đơn giản redirect là top thì đâu ai seo xiếc nữa
   
 5. dangquyet

  dangquyet Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  662
  Đã được thích:
  7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Backlink khá nhiều ở đây nó phải là phân tích hợp lý, chứ redit là ra đảo ngay. Thay vì thế bác khôi phục lại site buil conten chất lượng lấy link bền và chuẩn nhất.
   
 6. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  redirect cũng lĩnh vực, cùng ngành nghề ko sao !, khác lĩnh vực lãnh đạn nhé. Nên check kỹ linh vực mình cần mua, tốt nhất là cùng thì cứ sút thôi
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Link redirect hiện không còn tác dụng mấy nữa, trong khi bác có chắc domain cũ đó trước đây có ngon không hay là spam hoặc từng bị gg phạt nữa, rồi seo không lên nữa nên họ đã bỏ. Mình thấy lợi ít hại nhiều bạn nên mau domain mới tự xây dựng sẽ tốt hơn
   
 8. stormkute

  stormkute Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  11
  Dân tình đang đồn rằng là các site dùng redirect đang bị phạt khá nhiều. Redirect là một phương pháp khá blackhat nên bạn phải tìm hiểu rõ. Ví dụ như chất lượng của domain dùng đề redirect, thường thì nên chọn những site có link báo và đặc biệt là ko bị phạt gì
   
 9. Juns

  Juns Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  19
  theo mình nghĩ là không nên vì nếu dùng không đúng cách sẽ dễ gây thất bại, có thể làm ảnh hưởng cho web, với cả mình thấy dùng redirect không hiệu quả gì mấy
   
 10. @the_blues: Cho đến khi Bạn hỏi thì Google nó đã có đợt cập nhật vào khoảng tháng chín vừa rồi có soi luôn vấn đề Bạn nêu, do đó việc này làm cần cân nhắc kỹ, hết sức cẩn thận thì mới sống sót chứ không ổ ạt như xưa nữa đâu nha!
   

Chia sẻ trang này