anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 897

 1. vangiap

  vangiap Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  9
  Vầy à bác, mình toàn chèn có 1 tới 2 link. Tưởng quá bị phát :(
   
 2. Nhatinhte

  Nhatinhte Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  7
  Bạn dễ tin thế, một bài viết 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 chữ mà có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 liên kết chắc chắn bị đóng dấu Spam không phải nghĩ :))
   
 3. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  được 1 từ lên mà muốn kéo các từ khác lên là hơi khó, tốt nhất là kéo view cho từ khóa đã lên càng nhiều càng tốt, sau đó kéo view cho những từ khóa khác thì may ra hhihi
   
 4. quangvinhdang

  quangvinhdang Thành viên

  Bài viết:
  125
  Đã được thích:
  22
 5. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Hừ hừ! Cứ tưởng bác chia sẻ cách để lên top 1 từ khóa cơ chứ! Ai ngờ Bác lại hỏi có nên liên kết từ khác để có top tiếp theo ! Cái này nó phụ thuộc vào độ mạnh của site bác nha! Không khéo nó kéo ngược thì nguy!
   
 6. vietbaiwewrite

  vietbaiwewrite Dự bị

  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  3
  Haha. Lên một từ rồi thì tập trung cày cuốc cho các từ khác lên TOP đi bác ơi chứ lợi dụng một từ thì gần như là khó có kết quả được. Tưởng bác lên một vài từ rồi chứ một từ thì cố gắng duy trì TOP từ đó để kéo traffic về website vậy là tốt rồi. Xong mình tập trung viết bài và đi link để SEO các từ khác cùng lên. Cố gắng chăm sóc nội dung cho website vì website của bác mới 4 tháng thì việc build nội dung SEO cần chú trọng.
   
 7. Theo mình thì không nên dùng từ khóa top 1 kéo các từ khóa khác lên. Nếu từ khóa này là từ khóa chủ đạo nhé. Vì từ khóa chủ đạo nên có nhiều interlink về, cũng như hạn chế link out.
   
 8. Mới 4 tháng mà có từ khóa top rồi, cho em xin kinh nghiệm đi anh ơi. Web em cũng 4 tháng rồi và toàn là not in 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 =)).
   
 9. vunguyenpt

  vunguyenpt Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Ý mình hỏi là mình kéo site khác luôn á bác. Ví dụ mình có 2 site cùng chủ đề, 1 site có bài lên top, mình lấy bài đó chèn từ khóa dofolow để kéo site kia lên thì site này có bị tụt ko ạ? Cám ơn bác đã trả lời mình.
   
 10. llongvu

  llongvu Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  57
  Quan trọng key top đó bạn nhiều traffi không đa. Mình có 1 từ khóa 1 ngày 1k traffic vào 1 ngày. Chỉ cần bài bài muốn top thì chèn internal link từ bài đã top 1 qua bài vừa viết là auto có top
   

Chia sẻ trang này