anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 854

 1. trunglamvietnam

  trunglamvietnam Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  13
  Nhận dự án lớn làm đi bạn. Xây dựng hệ thống riêng cày theo PBN thì bạn sẽ có kiến thức tổng hợp sau đó sẽ phát huy được kỹ năng seo dự án lớn được. Bạn cứ làm dự án nhỏ thì bạn mãi mãi là tầm trung thôi.
   
 2. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Thứ nhất tìm hiểu học hỏi cơ bản. Tiếp theo phải làm ra sản phẩm của mình thành công mức độ 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365-5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là được, nữa là phải kiếm ra tiền nó mới hứng thú học và theo đuổi tiếp được. Còn nữa....:D
   
 3. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  14
  Theo mình chỉ tự trau dồi kiến thứ cho bản thân, học từ mạng, ACE trong IDVS rồi hành xử cho đúng lối của Google thôi hà!
   
 4. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Mình vẫn quen thói vào IDVS xem tin, đọc thêm tin trao dồi kiến thức cùng ACE, thỉnh thoảng vào vài diexn đàn English để không lục tiếng Anh thôi!
   
 5. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Một mình thì khó nắm và làm hết được mọi việc bạn ah. Ý kiến cá nhân mình là thuê người seo có kinh nghiệm lâu năm để họ quản lý là sẽ ổn
   
 6. thuê thì nói làm gì b, tăng khả năng làm SEO cho mình cơ mà.
   
 7. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Vậy thì khả năng quản lý thời gian khá quan trọng, phân chia tập trung vào content và backlink chất bạn nhé. Bỏ qua những thủ thuật tăng DA, tăng traffic ảo ... để đỡ mất thời gian.
   
 8. diemhuynh

  diemhuynh Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  3
  Theo tôi thì cách để seo hiệu quả là bạn phải chịu khó tìm tòi những trang đi trước họ đi back link như thế nào. Thì mình đi giống hệt như vậy thường người ta đi forum nước ngoài trỏ link về thôi nên lên nhanh lắm, xây dựng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 blog và 2 website để trỏ về site chính chỉ vậy thôi :)
   
 9. SEO thì phải làm nhiều, tăng khả năng tư duy lẫn kỹ năng. Có thể học hỏi từ các chuyên gia seo, tham khảo các nguồn tài liệu seo rồi áp dụng vào.
   
 10. làm SEO mà cứ nghĩ như này thì vượt sao được đối thủ hả bạn. Đâu cần phải nhiều link thì mới lên top được đâu, nhìn link chữ kí của mình thì biết.
   

Chia sẻ trang này