anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 24không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. anhtiennguyen

  anhtiennguyen Thành viên

  Messages:
  176
  Thanks Received:
  15
  Có cách nào cụ thể để tăng thứ hạng hiển thị map trong tìm kiếm google không nhi? Rate 5* tớ đã làm rồi, được mấy chục vote. Không biết làm gì khác luôn >.<.

  Các pro chia sẻ kinh nghiệm với.
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  753
  Thanks Received:
  143
  Mình cũng chẳng hào hứng với map lắm. Vì cạnh tranh bẩn, bạn có thể đặt tên map theo key word tìm kiếm. Hoặc comment chèn key vào đó. Như vậy hiển thị sẽ tốt hơn so với các map khác để tự nhiên
   
 3. vietbaiwewrite

  vietbaiwewrite Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  3
  Để gia tăng thứ hạng Maps thì việc đánh giá sao là chưa đủ bác nhé. Mà phải tổng hòa của nhiều yếu tố khác. Bác có thể tham khảo thêm một số yếu tố quan trọng trong xếp hạng Maps Google bên dưới. Trong đó, bác nên tập trung đăng thêm nội dung bài viết và hình ảnh cho Maps (đăng hàng ngày được là tốt nhất và nội dung có chứa từ khóa SEO), ngoài ra chia sẻ Maps lên các trang MXH để tăng truy cập vào Maps là một yếu tố cần thiết. Có như vậy thì mới cải thiện khả năng hiển thị Maps được.


  • Tối ưu hóa trên trang Google Map (Trang Business Google)
  Logo: Mỗi 1 trang Google Map cần có 1 logo riêng để đảm bảo dễ nhận diện.

  Ảnh bìa: Biểu ngữ là hình ảnh xuất hiện ngay bên cạnh thông tin của Google Map của bạn trong kết quả tìm kiếm bản đồ.

  Hình ảnh liên quan đến Google Map: Gắn thẻ hình ảnh của bạn với các từ khóa bạn muốn SEO. Bạn nên gắn thẻ hình ảnh với tọa độ GPS mà bạn đang muốn xếp hạng.

  Thông tin mô tả: Tối ưu hóa thông tin mô tả với 2-3 từ khóa và làm cho nó thật hấp dẫn và thỏa mãn mọi nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

  Trang website: Bổ sung website của bạn và trang web mặc định trên Google business.
  • Đánh giá trang Google Map
  Những đánh giá, review trên Google Map là công cụ xếp hạng vô cùng chất lượng mà Google đánh giá Map của bạn. Và thực tế Google không hề ngu ngốc khi không phân biệt được đâu là đánh giá thật và giả.

  Bạn có thể lên những hội nhóm chéo đánh giá Google Map để nhận được trợ giúp hoặc tạo những Gmail như 1 người dùng thật, sau đó tự đánh giá Map của mình nhé.

  Hãy lưu ý chất lượng luôn quan trọng hơn số lượng trong SEO Google Map nhé bạn!
  • Lưu lượng truy cập trang Google Map
  Lưu lượng truy cập cũng là 1 trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến xếp hạng Google Map của bạn. Hãy nâng cao lưu lượng truy cập tự nhiên thông qua mạng xã hội để vượt qua đối thủ của mình nhé!

  • Đăng bài lên Google Map của mình
  Hãy thường xuyên cập nhập trang Google Map của mình hằng ngày bạn nhé! Nội dung cập nhật cần được xây dựng quanh những từ khóa bạn đang SEO để Google Map của bạn thực sự có giá trị với người dùng.

  Liên kết Youtube, các trang mạng xã hội với Google Map của mình để tạo thêm giá trị về SEO.
   
 4. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Messages:
  418
  Thanks Received:
  93
  Cái này làm cũng may rủi lắm, lúc hiện lúc ẩn. Cứ tạo ra và tối ưu nó thật chuẩn seo, tạo những đánh giá chuẩn khác ip nhé, không nên spam, đánh giá đúng trọng tâm, đưa những hình ảnh đẹp về doanh nghiệp vô và đợi xem kết quả.
   
 5. olavina

  olavina Thành viên

  Messages:
  194
  Thanks Received:
  15
  Map là một chuyện thôi, có uy tín từ những nguồn khác tự nó lên, hoặc số lượng bài viết thật hấp dẫn, thật đều vào, kết hợp với các kênh khác đẩy lên là ngon mà
   
 6. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Messages:
  426
  Thanks Received:
  78
  Ngoài kiếm đánh giá 5* bác thường xuyên đăng bài giúp trang gg map luôn có nội dung mới, đưa ảnh bìa đẹp, bắt mắt đẻ người dùng tò mò vào xem trang của bác, rồi chia sẻ lên các mxh
   
 7. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Messages:
  143
  Thanks Received:
  9
  Bạn cứ thường xuyên đăng bài, kêu gọi đánh giá và để lại bình luận thì top Map sẽ cao và ổn định. Mình cũng đang làm theo cách này và thấy có được một lượng khách hàng không phải ít từ nguồn này đâu.
   
 8. hdtc

  hdtc Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  522
  Thanks Received:
  77
  Kết hợp toàn bộ các yếu tố như bạn #3 đã làm và đợi thành quả nhé không nóng vội được đâu như làm seo thôi
   
 9. @anhtiennguyen: Bạn có thể tạo bài viết quảng bá sản phẩm, chiến dịch khuyến mãi chất lượng từ thương hiệu tốt thì có khả năng cải thiện được nhiều thứ. Việc Bạn đã nêu chỉ là để dánh bóng thôi chưa phản ánh thực lực của không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 địa chỉ có người viếng thăm!
   

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện