anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3656

 1. vantrannguyen

  vantrannguyen Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Chào các bác,

  Em đang seo một từ khóa không thể chạy quảng cáo trên google. Lúc đầu em cũng đi theo con đường seo truyền thống là xây dựng website, xây dựng content xung quanh chủ đề mà em đang seo, xây dựng link các kiểu nhưng sau nửa năm kết quả vẫn lẹt đẹt từ khóa không thể nên nổi. Về sau có một ông anh bảo em rằng, seo mấy từ khóa không chạy được ads phải có thủ thuật. Ông ấy nói bây giờ không quan tâm seo từ khóa gì, đầu tiên xây dựng website trước, sau đó viết mấy bài về chủ đề đang hot mà có thể chạy quảng cáo google. Chạy liên tục như vậy tầm 2 đến 3 tháng mới dừng. Tiếp theo viết các bài cần seo và xây dựng backlink, mxh..

  Như ông ấy bảo chạy quảng cáo mấy tháng để google tạo thành thói quen liên tục cào website của mình và tạo độ tin tưởng với anh gồ, sau này seo sẽ dễ dàng hơn.

  Các bác thấy cách này thế nào? Cho em xin ý kiến bên dưới nhé.
   
 2. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Chưa gặp trường hợp này bao giờ, nhưng nghe thấy hơi nghi ngờ. Không biết vụ làm bằng. đại học .giả có bị cấm không nhưng thấy chạy quảng cáo quá trời ý. SEO bằng ĐHG cũng lên top quá trời mà
   
 3. Bác này chạy bên thuốc nào đó nên mới bị cấm nè, lúc trước e chạy Botox cũng bị cấm vì không hợp lệ bên Mỹ
   
 4. Giai đoạn đầu mà đc chạy ads thì ngon rồi, vì lúc đầu seo đâu đã có top nên ko có traffic, chỉ có mxh vs ads để kiếm đc traffic vào thôi :)
   
 5. @vantrannguyen: Đọc thoáng qua tiêu đề của BÁc mình nhâm mất : 'muốn seo từ khóa không thể chạy Ads'
  -Về cách làm của Bạn phù hợp với mảng ít cạnh tranh, mảng cạnh tranh nhiều thì đâu tư nhân sự nhiều thì mới kham nổi. SEO bây giờ thì khó hơn vất vả hơn, mang mầu sắc thường mại nhiều hơn (xài Ads)
  - SEO mà xài Ads cũng không ai cấm. nhưng Bạn nghĩ xem tại sao người ta lại phân biệt SEO, SEM còn lại xài cả hai lành đó đi thuyết phục khách hàng cũng khó!
  Cuối cùng vì mục đích kiếm tiền thật nhiều có nên có lẽ không ít 'Bác có tiếng tăm'đã đi rao giảng SEO này nó nhưng cắm Ads để đứng trên thiên hạ cho lành!
   
 6. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  Bạn seo từ khóa nào vậy, nếu google không cho chạy quảng cáo thì chúng ta lách nó, bằng cách viết tắt từ khóa chẳng hạn, hoặc chạy từ khóa ngách của lĩnh vực đó. Ví dụ mãng điện thoại di động, google cấm chạy từ khóa iphone 5 chẳng hạn, nhưng nhiều người vẫn chạy được bằng cách viết tắt là ip5.
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Từ khoá của bạn thuộc dạng cạnh tranh thấp, trung bình hay cao thì mới có cách làm cho phù hợp, không biết website của bạn thành lập lâu chưa vì web mới lại gặp từ khoá trung bình và cao nữa thì phải mất nhiều thời gian mới lên top được. Bác biết nhiều cty họ có tiềm lực thành lập cả team, rồi chạy ad thì bạn nghĩ mình bạn nửa năm có qua nổi họ không ạ
  Còn có điều kiện chạy ad thì quá tốt vì vừa kiếm được khách hàng, vừa kiếm được tranffic từ gg đồng thời công việc seo của bạn cũng " nhẹ nhàng và dễ thở hơn"
   
 8. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  Em vừa seo vừa chạy ads cũng được 2 tháng thấy từ khóa lên chậm nhưng chắc, Nên nghĩ giai đoạn đầu của web mà có ads trợ giúp kéo traffic về trang thấy ổn hơn, chứ mà ko có ads chắc là vất vả mới lên được top.
   
 9. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  Có tiền ngân sách để chạy quảng cáo hỗ trợ seo rất tốt, nhưng chạy để hỗ trợ seo cũng khác chạy để ra khách hàng.nếu chạy để hỗ trợ seo thì nên chạy lai rai và đều đều. Còn nếu không chạy được do bị cấm thì thôi, phải xây dựng nội dung và đi link thôi chứ biết sao giờ
   
 10. saccalo

  saccalo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  492
  Đã được thích:
  139

Chia sẻ trang này